พ่อบ้านใจกล้าแอบนำชุดเมียมาขายวันละ 30 ตัว แคปชั่นแต่ละชุดสุดฮา แถมแฟนไม่รู้เรื่องมาก่อน

คอมเมนต์:

ชื่อร้านว่าฮาแล้ว แคปชั่นแต่ละชุดฮากว่า 😂

    เรียกเสียงฮาให้กับผู้คนบนโลกโซเชียลได้เป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่มพ่อบ้านใจกล้ารายหนึ่งเปิดร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มขายของชื่อดัง ชื่อร้านที่ว่าโดนใจแล้ว คำบรรยายแต่ละชุดบอกเลยว่าโดนใจกว่า จนกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียล

    แค่การตั้งชื่อร้านก็ท้าทายอำนาจเมียแล้ว โดยร้านมีชื่อว่า "ขโมยชุดเมียมาขาย" แต่ที่เด็ดกว่าชื่อร้าน เห็นจะเป็นชื่อเสื้อผ้าแต่ละชิ้นที่มีคำบรรยายสุดฮา ทำเอาหลายคนถึงกับหัวเราะน้ำตาไหลเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    อาทิเช่น "อยากใส่เดี่ยวกับเมีย", "ดูรวยนะแต่ก็เนี่ยจน", "เสื้อครอปหมาตัวเล็ก", "ลองซื้อไปกองไว้ที่บ้านก่อน", "เสื้ออะไรไม่รู้ ซื้อมาก็ไม่ได้ใส่" และ "ใส่ครั้งเดียวอยู่ในตู้ตลอดไป" เป็นต้น

    ต่อมาทราบว่าพ่อบ้านใจกล้าคนดังกล่าวคือคุณ ภัทรนันท์ ลิ่มจันทร์ โดยได้เปิดใจผ่าน "ข่าวสดออนไลน์" ถึงที่มาของไอเดียการขายเสื้อผ้าแฟนในครั้งนี้ว่า ตนเพิ่งเรียนจบใหม่ ยังไม่มีงานทำและอยากหารายได้ จึงเห็นว่าเสื้อผ้าของแฟนมีเยอะมาก จนราวตู้เสื้อผ้าหัก เลยคิดว่าอยากลองเอามาขายดู 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกตนก็ไม่ได้คิดอะไร แอบเอามาขายแค่ 1-2 ตัวเท่านั้น พร้อมตั้งชื่อร้านและคำบรรยายของเสื้อผ้าแต่ละตัว โดยตนไม่ทราบว่าเสื้อผ้าตัวไหนราคาเท่าไหร่และเป็นแบรนด์เนมหรือไม่ ก็ตั้งราคาขายตัวละไม่กี่บาท ซึ่งก็ไม่ได้ทราบราคาจริงเลย

    ตนเริ่มทำตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยที่แฟนไม่รู้เรื่องเลย แต่คิดว่าหลังจากที่เป็นกระแส แฟนน่าจะมารู้แล้ว เขาก็ตกใจ เพราะว่าไม่รู้เรื่องมาก่อนเลย เสื้อผ้าบางตัวก็ยังไม่เคยใส่มาก่อนด้วยซ้ำ พอมีกระแสในโลกออนไลน์ ร้านก็ขายดีมาก บางวันขายได้เกือบ 30 ตัว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากที่ขายได้ ตนก็เอาเงินไปให้แฟน เพื่อให้แฟนนำไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ แล้วเอาเสื้อผ้าตัวเก่ามาขายต่อ อย่างไรก็ตามตอนนี้ตนยังไม่ได้วางแผนว่าในอนาคต อาจจะรับเสื้อผ้ามาขายแบบจริงจังหรือไม่

    นอกจากนี้ยังได้ฝากถึงคนที่กำลังว่างงาน หรือกำลังหางานเสริม หารายได้เสริม ลองมองหาของใกล้ๆตัวของคุณดู หรืออาจจะลองเอาเสื้อมาขายดูก่อนว่า ขายได้หรือไม่ถ้าขายได้ เราก็จะมีรายได้

ที่มา : ร้านขโมยชุดเมียมาขายkhaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ