"หนุ่ม กรรชัย" ส่งของขวัญล้ำค่าให้ "ลุงต๋อย" สัปเหร่อใจสู้ ผู้ทำหน้าที่โดยไม่เรียกร้องเงิน ทั้งที่จะอยู่บ้านเฉยๆ ก็ได้

คอมเมนต์:

นี่แหละคนทำดีย่อมได้ดี !

    อีกหนึ่งอาชีพที่ไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้ นั่นก็คือ “สัปเหร่อ” ซึ่งคุณลุงต๋อย เป็นสัปเหร่อวัดสุทธาวาส ได้ไปออกรายการโหนกระแส เพื่อเปิดใจหลังไม่มีหน่วยงานไหนเข้าไปดูแล จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

    ก่อนหน้านี้ ลุงต๋อย หรือ สุรเสกข์ เนื่องน้อย สัปเหร่อวัดสุทธาวาส (ใหม่ตาสุต) ได้ออกมาเปิดใจว่า จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ต้องทำงานอย่างหนักจนแทบไม่ได้พัก ไม่มีป้องกันแบบคุณหมอ ไม่มีการให้ความรู้จากเจ้าหน้าที่ และไม่มีใครเข้ามาดูแล จนชาวบ้านสงสารต้องหาชุด PPE ส่งไปให้ใช้

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่ม กรรชัย ที่ได้เชิญคุณลุงต๋อยมาพูดคุยในรายการ ได้จัดหารถอย่างดี พาคุณลุงไปตัดแว่นใหม่ เนื่องจากจากแว่นของคุณลุงใช้งานมา 10 ปี มีสภาพจนมัว ทำให้มองเห็นอะไรไม่ชัดเจน

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้เผยคลิปลุงต๋อย ที่สวมแว่นตาและกล่าวขอบคุณว่า "ขอบคุณคุณหนุ่ม กรรชัย ที่ตัดแว่นและก็ขอบคุณที่ทำให้ประกันชีวิตลุง ลุงก็ขอให้สุขภาพคุณหนุ่มแข็งแรงเหมือนกับที่ทำเอาไว้ให้ลุง ลุงก็พยายามแข็งแรง สู้ และจะช่วยประชาชนต่อไปนะครับ ขอบคุณคุณหนุ่มมาก ๆ นะครับ"

    หนุ่ม กรรชัย ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า "ลุงต๋อย ได้ฝากคลิปนี้มากับตัวแทนประกันชีวิต... ซึ่งผมดูแล้ว ผมอยากบอกลุงว่า ลุงไม่ต้องขอบคุณผมเลยครับ มันเป็นสิ่งที่ลุงควรจะได้รับ เพื่อเป็นการดูแลตัวเองในการทำหน้าที่ (ทั้งที่ลุงจะไม่ทำก็ได้)”

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่ม กรรชัย ยังทิ้งท้ายไว้อีกว่า ผมและประชาชนทุกคนต่างหากครับ ที่ต้องเป็นฝ่ายขอบคุณลุงที่ช่วยทำหน้าที่เป็นด่านสุดท้ายให้กับผู้คนที่ไร้ซึ่งวิญญาณจากสถานการณ์นี้ โดยไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ขอบคุณครับลุง ปล. สุขสันต์วันเกิดนะครับลุงต๋อย สัปเหร่อนักสู้แห่งวัดใหม่ตาสุต”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @Kanchai, รายการโหนกระแส

บทความที่คุณอาจสนใจ