เสียน้ำตาทั้งสตูดิโอ เมื่อ "ลีโอ ไมค์หมดหนี้" ขอปิดบัญชีหนี้ให้ "ลุงทอย" เพื่อให้ลุงได้พัก

คอมเมนต์:

ดูแล้วร้องไห้ตามเลย ลุงทอยได้พักแล้วนะคะ ขอบคุณน้องลีโอด้วยจริง ๆ

    ทำเอาคนทั้งสตูถึงกับร้องไห้ตาม เมื่อ "ลีโอ อธิป" เป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ ไมค์หมดหนี้ มากความสามารถ ที่ผ่านเข้ามาเป็นแชมป์ถึง 80 สมัย ได้ตัดสินใจนำเงินจำนวนหนึ่งมอบให้กับลุงทอย ผู้เข้าแข่งขัน เพื่อนำไปปิดหนี้ ลั่นผมอยากให้ลุงได้พัก

    หลังจากการแข่งขันออกมา ลุงทอย ผู้เข้าแข่งขันได้เปิดใจ เผยว่า ความรู้สึกที่ทำงานหาเงินมานานจนไม่ได้กลับบ้านไปหาครอบครัว 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ลีโอจะพูดขึ้นมาว่า "ลุงทอยครับ ผมปิดบัญชีหนี้ให้ลุง เพื่อให้ลุงได้พักและกลับบ้าน" ซึ่งเป็นจำนวนเงินกว่า 41,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

    จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้คนทั้งสตูฯ น้ำตาไหลร้องไห้ออกมาด้วยความประทับใจและซึ้งใจในความมีน้ำใจของลีโอ

    ปัจจุบัน ลีโอ อธิป ได้คว้าแชมป์รายการ ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค มาได้กว่า 86 สมัย พร้อมคว้าแจ็กพอตจากรายการมาสะสมเพิ่มเติม และได้รางวัลสะสมจำนวน 2,459,994 บาทบาท ซึ่งหลายครั้งลีโอได้ทำการมอบเงินรางวัลให้กับผู้เข้าแข่งขัน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ ลีโอ อธิป เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ผู้ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก เขานั้นช่วยเหลือครอบครัวจากการร้องเพลงเปิดหมวก และนำเงินมาใช้จ่ายภายในครอบครัว ทว่าเงินจำนวนนั้นไม่เพียงพอต่อการใช้หนี้ จึงทำให้แม่ของเขานำที่นาไปจำนอง 

 

Sponsored Ad

 

    จากการมีหนี้สินทำให้ครอบครัวของเขาแยกทางกัน และเขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าครอบครัว พร้อมส่งตัวเองเรียนตั้งแต่อายุ 13 ปี ลีโอจึงมีความตั้งใจที่เข้าร่วมรายการไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค เพื่อนำเงินไถ่ที่นาให้แม่ของเขา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ไมค์หมดหนี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ