เปิดคอนโดสุดหรูมูลค่า 14 ล้าน ใจกลางกรุง "พิชญ์ กาไชย" ของตกแต่งแต่ละชิ้นมีที่มา

คอมเมนต์:

"พิชญ์ กาไชย" เปิดคอนโดสุดหรูมูลค่า 14 ล้าน ใจกลางกรุง ของแต่ละชิ้นไม่ธรรมดา!

    เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงหนุ่มมาดเท่ที่หลายๆ คนชื่นชอบ สำหรับ "พิชญ์ กาไชย" ที่ไม่นานมานี้ เจ้าตัวได้ไปสัมภาษณ์กับรายการ เคหสถานบานปลาย ว่าคอนโดของตัวเองนั้นซื้อมาถึง 9 ล้าน

    แต่ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะมีค่าตกแต่งเพิ่มไปอีก 5 ล้าน รวมมูลค่าทะลุ 14 ล้าน สถานที่คอนโดเป็นถึงคอนโดยอดนิยมที่เหล่าดาราในวงการบันเทิงอยู่หลายคน ย่านอโศก หลังตึกแกรมมี่

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าจะเป็นคอนโดมือสอง แต่ตกแต่งวินเทจและน่าอยู่มาก ซึ่งพิชญ์ซื้อมานานแล้ว ส่วนบ้านที่ซอยรางน้ำก็คือบ้านเป็นคล้ายๆ คอนโด หนุ่มพิชญ์เล่าว่าน่าจะตอบโจทย์ชีวิตตัวเอง ซื้อต่อมาอีกทอดหนึ่ง จากราคา 11ล้าน ต่อเหลือ 9 ล้าน 

 

Sponsored Ad

 

    คอนโดเก่าไม่มีเสากั้นกลาง ใหญ่ และโครงสร้างแข็งแรง เรียกว่าทุกมุมตกแต่งบิลด์อิน มีครัวสมกับการเป็นเชพ ทำกับข้าวกินเอง 

    หนุ่มพิชญ์เล่าว่า ทุบทำใหม่แทบทั้งหมด ค่าซินแสดูฮวงจุ้ย 1 แสนบาท ครัวก็คือตกแต่งไป 3 ล้าน โต๊ะหินอ่อนเข้าลิฟต์ไม่ได้ จ้างคนขนหมดไปเป็นหมื่นเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แม้หลายๆ ครั้งจะซื้อของแพง แต่พิชญ์ก็ซื้อตอนลดราคาและต่อราคาเก่งมาก ห้องนั่งเล่น 4 แสน ซึ่งห้องน้ำในห้องรับแขก รวมแล้วน่าจะ 1 ล้าน 

 

Sponsored Ad

 

    กระจกซื้อที่วัดสวนแก้ว ห้องเสื้อผ้าทำคล้ายร้านเสื้อผ้า และยังมีประตูลับ มีห้องนอนลับ เรียบง่ายมาก เท่ทุกมุม ระเบียงขยายเข้ามาด้านในของคอนโดสามารถทำให้เป็นจอโปรเจกเตอร์ยิงดูทีวีได้เลย 

    เรียกว่าอยู่ใจกลางอโศก ตกแต่งแบบวินเทจ แต่เท่และน่าอยู่มากๆ นับเป็นคอนโด 14 ล้านที่น่าอยู่สุดๆ

    สำหรับคอนโดของพิชญ์ ยังมีแนวโน้มว่าต่อเติมและเพิ่มเรื่อยๆ ตกแต่งเสร็จ เจ้าตัวบอก อีกว่าพร้อมประกาศขาย ใครกล้าซื้อก็กล้าเก็บของออกเช่นกัน เพราะจะตั้งราคาให้สูงไปเลย

    เรียกว่าตกแต่งคอนโดมือสองได้สวยและน่าอยู่มากสำหรับหนุ่มฮอตอย่างพิชญ์ ที่มีความรู้ทั้งด้านอาหารและการต่อเติมบ้าน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เคหสถานบานปลาย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ