"น้องเทนนิส" ไม่ลืมบุญคุณ กลับหัวหินเซอร์ไพรส์ "โค้ชคนแรก" ครูผู้คอยผลักดันให้เป็นนักกีฬาทีมชาติ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก

คอมเมนต์:

เป็นโมเมนต์ที่ดีมากจริง รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น !

    กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก หลัง น้องเทนนิส ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ที่ออกมาเผยเรื่องราวก่อนจะมาเป็นนักกีฬาเทควันโดทีมชาติให้ทุกคนได้รับรู้

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา น้องเทนนิส หรือ ร.ต.หญิงพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ พร้อมกับคุณพ่อได้นำเหรียญทองโอลิมปิกไปหาโค้ชทรงศักดิ์ ทิพย์นาง ซึ่งเป็นโค้ชคนแรกของน้องเทนนิส และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ทำให้เธอก้าวมาสู่จุดนี้

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ก้มลงกราบโค้ชทรงศักดิ์ ขอบคุณที่ฝึกสอนและผลักดันให้เป็นนักกีฬาเทควันโด จนวันนี้ได้ประสบความสำเร็จคในการเป็นเจ้าเหรียญทอง ซึ่งทั้งสองคนก็ต่างสวมกอดกันด้วยความดีใจ หลังจากไม่ได้เจอกันนาน

 

Sponsored Ad

 

    โค้ชทรงศักดิ์ เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจกับความสำเร็จของน้องเทนนิส เพราะตนนั้นได้สอนน้องมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยบอกว่าน้องเทนนิสนั้นเป็นเด็กที่มีความตั้งใจเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนั้นเห็นว่ามีแววและอนาคตไกล จึงอยากผลักดันให้น้องเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยให้ได้

    “ตอนนี้น้องเทนนิสจะทำตามความฝันของตัวเองสำเร็จแล้ว ยังทำให้ความฝันของโค้ชอย่างผมสำเร็จด้วยเช่นกัน ความฝันที่จะเห็นลูกศิษย์ประสบความสำเร็จในเส้นทางกีฬา อยากได้ยินเพลงชาติไทยในการแข่งขันระดับโลก ซึ่งวันนี้น้องเทนนิสก็ทำได้แล้ว”

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน น้องเทนนิส ก็ได้บอกว่า จากคนที่เล่นไม่เป็นจนเป็นนักกีฬา ก็ได้ครูคนนี้แหละที่คอยสั่งสอน หลังจากได้เหรียญและเคลียร์งานทั้งเสร็จก็รีบมาหาโค้ชทรงศักดิ์ทันที เพราะไม่ได้เจอกันเป็นปี อยากนำมาความสำเร็จมามอบให้กับโค้ช

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวสด

บทความที่คุณอาจสนใจ