ย้อนเส้นทางรัก 8 ปี จาก "คู่จิ้น" สู่วันขอแต่งงาน "หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่" คู่แท้สุดสตรอง

คอมเมนต์:

จาก "คู่จิ้น" สู่ "วันขอแต่งงาน" ย้อนเส้นทางรัก 8 ปี #หมากคิม กว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ง่าย!

    เรียกได้ว่า ทำเอาคนทั้งวงการร่วมแสดงความยินดี สำหรับ หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่ คู่พระเอกนางเอกที่อดีตเป็นคู่จิ้น จับมือเคียงคู่ฝ่ามรสุม จนมาถึงวันที่ตกลงจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และเพิ่งขอแต่งงาน ณ ดินแดนแห่งความโรแมนติก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

    โดย "หมาก ปริญ" ได้ขอแฟนสาว "คิมเบอร์ลี่" แต่งงานตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา ที่โรงแรม Burgenstock resort hotel เมือง Lucerne ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่สาว "คิมเบอร์ลี่" ชอบมาก เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ "ออเดรย์ เฮปเบิร์น" (Audrey Hepburn) นักแสดงที่คิมเบอร์ลี่ชื่นชอบจัดงานแต่งงานนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ หมากคิม ทั้งคู่เคยมีโอกาสได้ร่วมเล่นละครในซีรีส์เดียวกันแต่ไม่ได้เป็นคู่พระนาง ในละครชุดเรื่อง "4 หัวใจแห่งขุนเขา" ที่ออกอากาศเมื่อ พ.ศ.2553 โดย คิมเบอร์ลี่ เล่นเรื่องธาราหิมาลัย ประกบคู่กับพระเอก "อั้ม อธิชาติ" ส่วน หมาก ปริญ เล่นเรื่องปฐพีเล่ห์รัก คู่กับนางเอก "มิ้นต์ ชลิดา"

 

Sponsored Ad

 

    "หมากคิม" เล่นละครคู่กันครั้งแรกในเรื่อง "สามหนุ่มเนื้อทอง" ออกอากาศเมื่อ ธันวาคม พ.ศ.2554 แล้วทั้งคู่ก็กลับมาเจอกันอีกครั้งในเรื่อง ปัญญาชนก้นครัว ออกอากาศเมื่อ ตุลาคม พ.ศ.2555 ซึ่งจากเรื่องนี้ก็ทำให้เคมีของทั้งคู่ถูกใจหลายๆ คนมาก กำเนิดคู่จิ้น หมากคิม อย่างเป็นทางการ

    นอกจากนี้ ทั้งคู่ก็ได้แสดงคู่กันอีกในละคร ต้นรักริมรั้ว ออกอากาศ กันยายน พ.ศ.2556 จนกระทั่ง หมากคิม ต้องเผชิญกับดราม่าครั้งใหญ่กับประเด็น "กิ๊กนอกจอ" จนสุดท้ายคิมเบอร์ลี่ ประกาศเลิกรากับผู้จัดละคร เจ็ท ณัฐพงศ์ เมื่อช่วง ตุลาคม พ.ศ.2556

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทั้งคู่ยังคงติดต่อกันมาตลอด และทั้งคู่ก็ได้กลับมาเล่นละครคู่กันอีกครั้ง ในเรื่อง แอบรักออนไลน์ มกราคม พ.ศ.2558 ความหวานของ หมากคิม เพิ่มดีกรีขึ้นเรื่อยๆ เปิดตัวเป็นคนรู้ใจ แต่ไม่ระบุสถานะ ช่วงสิงหาคม พ.ศ.2559

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา 22 กันยายน พ.ศ. 2559 หมาก ปริญ โพสต์ภาพฉลองครบรอบ 3 ปี ที่คบ คิมเบอร์ลี่ ท่ามกลางความยินดีของคนที่รักทั้งคู่ แต่ก็ต้องจับมือฝ่าดราม่าอีกครั้ง เมื่อโดนชาวเน็ตจับผิด และข่าวลือฝ่ายชายมีคนอื่น แต่ทั้งคู่ก็จับมือกัน ผ่านวันฉลองครบ 8 ปี เมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2564

    และล่าสุด 17 เมษายน พ.ศ.2565 "หมาก ปริญ" ขอแฟนสาว "คิมเบอร์ลี่" แต่งงาน ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และโพสต์ประกาศบนไอจีให้โลกรับรู้ พร้อมด้วยสักขีพยานความรักที่เป็นเพื่อนๆ จากวงการบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

ภาพจาก amarintv

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ