พี่เอ เปิดใจเสียงสั่น เพิ่งได้ตอบแทนพระคุณ "ครอบครัวดาราดัง" ที่ทำให้มีทุกวันนี้

คอมเมนต์:

"แต่ก่อนเราไม่มีที่จะอยู่ ตอนเด็กบ้านเราลำบาก นั่งรถไฟสายใต้ขึ้น มาเรียน ม.รังสิต อยากตามความฝันคืออยากเป็นดารา” #เอศุภชัย พูดเสียงสั่น ดีใจได้ตอบแทนผู้มีพระคุณ ครอบครัวดาราดังคนนี้!

    หากจะพูดถึงนักปั้นดารามือทอง ปั้นดาราตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาแล้วมากมายหลายคน เป็นใครก็คงต้องนึกถึง “เอ ศุภชัย” อย่างแน่นอน แต่หลายคนคงไม่เคยรู้ว่าพี่เอนั้น เรื่องราวในอดีตไม่ได้สวยงามแบบตอนนี้

    ในรายการแฉ เทปล่าสุด "เอ ศุภชัย" ได้ออกมาเล่าชีวิตกว่าจะได้มาเป็นพี่เอในทุกวันนี้ ต้องขอบคุณครอบครับเค้ามูลดี แม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี , พ่อรอง เค้ามูลดี และยุ้ย ปัทมวรรณ

 

Sponsored Ad

 

    โดยพี่เอเล่าว่า "แต่ก่อนเราไม่มีที่จะอยู่ ตอนเด็กบ้านเราลำบาก นั่งรถไฟสายใต้ขึ้น มาเรียน ม.รังสิต พี่ยุ้ยก็เข้า ม.รังสิตเลยรู้จัก เราก็อยากตามความฝันคืออยากเป็นดารา เราก็ทำยังไงก็ได้ให้อยู่ใกล้เขา ตอนนั้นพี่ยุ้ยดังมาก เป็นความฝันเดียวที่เราตามหาวงการบันเทิงได้"

 

Sponsored Ad

 

    มดดำบอกต่อว่า “วันนึงเกิดเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นกับครอบครัว ฉันไม่เคยคิดเลย พี่เอเคยบอกว่าตอนเด็กๆ พี่เอเคยอยู่บ้านเขา วันนี้พี่เอจะทำให้เขามีบ้าน” 

    ซึ่งพี่เอ บอกต่อว่า "ค่ะ บ้านหลังนั้นจริงๆ พ่อรองพี่ยุ้ยเขาซื้อ แต่ให้พี่เอมาช่วยทำธุรกิจ พี่เอมีวันนี้ได้ก็เพราะพี่ยุ้ยพ่อรอง พี่เอเคยคิดว่า ฉันขอเพียงแค่ได้ตอบแทนบุญคุณเขาเถอะ ถ้าวันนึงฉันรวยฉันได้ตอบแทนบุญคุณเขา ฉันมีความสุขมากเลยนะ แล้ววันนี้ได้กลับมาตอบแทน พี่บอกยุ้ยว่าพี่ดีใจอะไรรู้ป่าว ดีใจที่พี่ได้ตอบแทนพ่อได้ตอบแทนบุญคุณแม่ทุมได้ตอบแทนบุญคุณน้องยุ้ย นี่แหละคือความสุขเราที่ได้ตอบแทนเขา"

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ