"ลุงขายบราวนี่" โดนชาวเน็ตปั่นสนุกสนาน โพสต์ติ "ขนมไม่อร่อย" จนกระทบยอดขาย ทั้งที่เจ้าตัวไม่เคยซื้อกิน

คอมเมนต์:

เมื่อไหร่คนแบบนี้จะหมดไปสักที

    ในปัจจุบัน การขายของออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการขายอาหาร ชนิดที่ว่าขายดิบขายดีกันเลยทีเดียว แต่อยู่มาวันหนึ่งกลับมีลูกค้ามารีวิวว่าอาหารไม่อร่อยจนกระทบยอดขาย ทั้งที่ตนเองไม่เคยอุดหนุน...

    เรื่องราวดราม่าในวันนี้ เกิดขึ้นหลัง คุณลุงผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ที่ทำขนมบราวนี่ขาย จนมีผู้ติดตามกว่า 1 แสนคน และเขามักจะโพสต์คลิปขนมที่ตนเองทำให้ทุกคนได้เห็นอยู่เสมอ ซึ่งดูแล้วน่ากินเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากโพสต์คลิปลงไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ป่วนอยู่เยอะเช่นกัน โดยตำหนิขนมของคุณลุง แต่ลุงก็ไม่ได้ตอบโต้คืน ซึ่งคอมเมนต์ป่วนนี้อาจจะส่งผลต่อการตัดสินใจสั่งซื้อของลูกค้าคนอื่น ๆ แต่ก็มีคนได้เข้าไปตำหนิชาวเน็ตเหล่านั้นด้วย 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@kantapongtee

ตอบกลับ @ptpunch_tt  แบบถาดและแบบกระปุกเราทำสูตรเดียวกันเลยต้องลองสั่งดูนะคับ😃

♬ nhạc nền  - Piano Light

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ชาวเน็ตที่เข้ามาป่วน ก็บอกว่า ขนมบราวนี่ของคุณลุงนั้นรสชาติไม่ได้ดีอย่างที่คิด ไม่อร่อย กินแล้วเลี่ยน แถมยังแห้งเอามาก ๆ ถ้าไม่ได้กินกับนมก็กินไม่ได้เลย บางคนก็บอกคุณลุงส่งของช้ามาก อยากให้ปรับปรุงในจุดนี้ด้วย

    แต่ชาวเน็ตฝั่งตรงข้ามก็บอกว่า พวกเขานั้นซื้อไปกินจริง และคอนเฟิร์มว่าอร่อยจริง และเชื่อว่าชาวเน็ตที่เข้ามาติคุณลุงนั้นไม่ใช่ลูกค้า เพราะเป็นลูกค้าลุงจริง ๆ จะไม่พูดเรื่องเหลวไหลเหล่านั้นออกมา 

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตยังบอกอีกว่า คุณลุงนั้นส่งของช้าก็จริง แต่นี่เป็นการทำสดตามออร์เดอร์ ซึ่งคุณลุงก็ได้แจ้งรายละเอียดชัดเจนอยู่แล้วว่ารอบสั่งวันไหน จะส่งของวันไหน ซึ่งปกติก็ไม่เกิน 5 วัน หากเป็นลูกค้าจริงและอ่านข้อมูลทั้งหมดก็จะไม่มาตำหนิทีหลัง

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่อีกมุมก็มองว่าเป็นเรื่องดีที่มีลูกค้ามารีวิวหรือติชม เป็นธรรมดาที่มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่หากไม่ได้ซื้อไปทานจริงก็ไม่น่าจะเข้ามาคอมเมนต์ปั่น โดยเชื่อว่าถ้าขนมอร่อยจริงต้องขายได้ดีอย่างแน่นอน และคุณล่ะคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงบ้าง..

โพสต์ของคุณลุงที่แจ้งการส่งของ ดังนั้นจะบอกว่าส่งช้าไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@kantapongtee

ภาพจริงก่อนเราแพคส่งลูกค้า มีลูกค้าแจ้งว่าเราใส่บราวนี่กระปุกน้อย😃

♬ เสียงต้นฉบับ  - DAILIN_98

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : kantapongtee

บทความที่คุณอาจสนใจ