สาวใหญ่วัย 64 ปี ครองโสดมานานย้ำว่า ชีวิตที่มีคู่แล้วทุกข์ งั้นขออยู่โสดสบายๆ ดีกว่า

คอมเมนต์:

อย่าไปคิดว่าชีวิตนี้ต้องมีคู่เท่านั้นถึงจะสุข ไร้คู่แต่มีเพื่อนรักมากมายก็สุขได้นะคะ--เธอกล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผย ดาราหญิงที่ยังคงดูอ่อนเยาว์สวยไม่สร่าง ได้รับฉายา “คุณป้าแสนสวย” แม้จะอายุ 64 ปีแล้ว แต่ดูจากภายนอกเหมือน สาวเพิ่งอายุ 30 ปีเลย เธอมีนามว่า เฉินเหม่ยฟ่ง 

 

    ปัจจุบันเธอกลับมาโสดอีกครั้ง รอบข้างก็มีเพื่อนสนิทมากมาย เธอพบปะเพื่อนฝูงและมักจะสังสรรค์กันเป็นประจำ งานอดิเรกของเธอก็มี ปลูกผัก ทำสวน และจัดดอกไม้ อีกสิ่งหนึ่งที่เธอขาดไม่ได้ก็คือ การออกกำลังกายฝึกฝนร่างกายสม่ำเสมอ 

 

Sponsored Ad

 

 

.

    นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอดูดี เธอบอกอีกว่า การกินและสุขภาพจิตเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เธอเป็นที่รักของแฟนคลับมาเสมอ แต่นั่นแหละก็ทำให้แฟนคลับเป็นห่วงว่า ทำไมยังไม่มีข่าวแฟนใหม่เข้ามาในชีวิตเสียที

.

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเพื่อนดาราคนสนิทของเธอที่เพิ่งจากไปได้ไม่นาน ก็ทำให้เธอรู้สึกคิดรำลึกถึง และพูดว่า "ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตวัยอย่างฉันก็คือ คู่ชีวิตที่คอยเคียงข้างกัน เพื่อทำให้ชีวิตเรียบง่ายและมีความสุข!" 

 

 

Sponsored Ad

 

    ในอดีตเธอยุ่งกับการหาเงินและงานการแสดง เธอหัวเราะแล้วพูดว่า เมื่อก่อนฉันเป็นเศรษฐีนี มีเท่าไหร่ใช้เท่านั้น แต่หลังจากที่คุณแม่เตือนและแนะนำ จึงทำให้รู้จักวางแผนชีวิตมากขึ้น รู้จักเก็บเงินซื้อบ้าน

 

    เมื่อพูดถึงเรื่องการวางแผนในอนาคต เธอก็เปิดเผยว่า “แม้ว่าการมีคู่ชีวิตนั้นดี แต่ก็ไม่รีบร้อนที่จะหาแฟน หากในอนาคตไม่มีคนรักจริงๆ ก็ทำใจไว้แล้ว จะขอสร้างบ้านอยู่ด้วยกันกับเพื่อนๆ จะชวน Pauline Lan(พิธีกรชื่อดังในไต้หวัน),เป่ามา เพื่อนนักแสดงชื่อดังของไต้หวันอีกคน มาอยู่ด้วยกัน และจะตั้งชื่อบ้านหลังนั้นว่า หมู่บ้านป้า เติมเต็มและสร้างความอบอุ่นให้กันและกันในยามแก่เฒ่า” 

 

Sponsored Ad

 

 

    ปัจจุบันอายุ 64 ปีแล้ว เธอก็มักจะพาเพื่อนๆ ออกท่องเที่ยวด้วยกัน เฉินเหม่ยฟ่ง ยังกล่าวอีกว่า “ไม่ว่าจะอายุเท่าใด แต่ก็จะคงความอ่อนเยาว์แบบนี้ตลอดไป ในวันเกิดทุกปีก็จะขอพรให้เพื่อนๆทุกคน สุขภาพแข็งแรง สมหวังดังใจนึก”

 

Sponsored Ad

 

    สิ่งสำคัญคือ ต้องมองโลกในแง่ดี ทำตัวให้มีภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจอยู่เสมอ เธอคิดว่า เพื่อนรอบข้างคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต

 

    อยากจะฝากถึงทุกคนว่า โลกใบนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่ดีและสิ่งที่ทำให้เรากังวลใจ แต่จงทำจิตใจให้เบิกบานอยู่เสมอ จะมีคู่ครองหรือไม่นั้น ไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดในชีวิต สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเราทุกคน ก็คือ ตัวเราเอง ต่างหาก ฉะนั้นอะไรที่ทำให้ตนเองสุข สบายใจ ก็จงทำไป ถ้ามันไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : eathealth | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ