สรุปดราม่า "แม่ลูกอ่อน" นั่งเรือกลับบ้านไม่ได้ เพราะติดขบวนรับนายกฯ ต้องเป่าลมสระน้ำพาลูกวัย 3 วันกลับบ้านด้วยตัวเอง

คอมเมนต์:

ประเด็นนี้เดือดมากจริง ๆ หลัง แม่ลูกอ่อนตัดพ้อ #นายกลุงตู่ หลังลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม แต่กลับทำชาวบ้านเดือดร้อนทั้งจังหวัด

    อีกหนึ่งกระแสในโลกออนไลน์ ที่เป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่องอยู่หลายวัน หลังมีคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งคลอดลูก ไม่ได้สามารถออกจากโรงพยาบาลกลับบ้านได้ เพราะติดขบวนของ นายกฯ 

    เมื่อวานนี้ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางลงพื้นที่ที่ จ.ชัยภูมิ เพื่อตรวจเยี่ยมน้ำท่วมและพบปะประชาชน ซึ่งก็มีทั้งคนมาต้อนรับและไม่ต้อนรับ แต่สุดท้ายก็มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นจากการลงพื้นที่ครั้งนี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เพราะมีสาวคนหนึ่งได้ออกมาเผยว่า ตัวเธอนั้นได้รับความเดือดร้อนจากการลงพื้นที่ของ นายกฯ ในวันนั้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอนั้นเพิ่งคลอดลูกได้เพียงแค่ 3 วัน แต่ถึงเวลาที่หมอต้องให้กลับบ้านแล้ว และวันนั้นบังเอิญไปตรงกับช่วงที่นายกฯ ลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมพอดี 

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้โรงพยาบาลปิดสะพานหน้าโรงพยาบาล เพราะต้องเคลียร์ทางรอรับนายกฯ ทำให้ไม่สามารถกลับบ้านได้ เธอและสามีต้องเดินจากหลังตึกมาหน้าโรงพยาบาล โดยที่ไม่มีรถเข็น ไม่มีเจ้าหน้าที่มาดูแล สามีก็ถือของลูกพะรุงพะรัง เพื่อจะไปขึ้นเรือกลับบ้าน

    แต่กลับโดน รปภ. ของทางโรงพยาบาล ตะคอกใส่และไม่ยอมให้ไป เพราะต้องรอขบวนของ นายกฯ ก่อน ทำให้หลวงพ่อที่เห็นเหตุการณ์ ทนดูไม่ได้ก็เลยเข้ามาโวยแทน จนกลายเป็นข่าวดังออกทีวีกันเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปข่าวก่อนหน้านี้

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ด้านคุณแม่ลูกอ่อนท่านนี้ได้เผยอีกว่า ที่ตนเองออกพูด ไม่ได้อยากให้คนเห็นใจ สงสาร หรือได้สิทธิ์พิเศษ แต่วันนั้นอากาศร้อน น้ำท่วม ลูกก็เพิ่งคลอด ซึ่งตนรู้สึกเป็นห่วงเพราะลูกยังเล็กมาก คนตรงนั้นก็เยอะมาก ไม่มีการเว้นระยะห่าง ซึ่งอันตรายมาก เลยอยากพาลูกกลับบ้านไปพักให้เร็วที่สุด 

    เธอได้บอกว่า การที่ นายกฯ ลงมาทำงานในพื้นที่ ไม่ควรทำให้ประชาชนที่กำลังเดือดร้อนต้องลำบากกว่าเดิม เพราะทางจังหวัดก็เดือดร้อนมากแล้ว ยังต้องแบ่งคนไปต้อนรับท่านอีก ส่วนโรงพยาบาลนั้น จรรยาบรรณอยู่ที่ไหน คนไข้นอนรอบนเตียงหลายคน แต่กลับไปจัดฉากเอาหน้าว่ารอรับนายกฯ แบบนี้ถูกแล้วหรอ

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าคลิปของเธอนั้น ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในคลิปจะเห็นได้ว่า เธอต้องใช้สระว่ายน้ำยางมาเป่าลมจนเต็ม และนั่งกลับบ้าน ซึ่งใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง แถมลูกที่เพิ่งคลอดก็ต้องนั่งสระว่ายน้ำยางกลับบ้านไปท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด... ซึ่งหลายคนมองว่าวิธีนี้อาจเกิดอันตรายต่อทั้งสองคนได้...

ชมคลิป

@nicknack3524

29 กันยายน 2564##มารับเพื่อนคลอดได้สองวัน

♬ เสียงต้นฉบับ  - NantanaMaikham

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @nicknack3524

บทความที่คุณอาจสนใจ