สาวกลับบ้านเจอ "แมวปริศนา" เนื้อตัวคลุกฝุ่น นั่งดักรอหน้าประตูบ้าน ถ้าไม่เรียกชื่อ ก็จำไม่ได้ว่าแมวตัวเอง

คอมเมนต์:

ออกไปเที่ยวไม่กี่วันเอง…จำกันไม่ได้หรือไงเจ้าทาส!

    หลายคนที่เลี้ยงสัตว์จะทราบดีว่า แมว เป็นสัตว์ที่รักอิสระมากๆ จนบางครั้งเราอาจไม่เข้าใจถึงการกระทำของมันได้เลยแม้แต่น้อย เหมือนอย่างเช่นเจ้าแมวตัวนี้ ที่มีขนสะอาดๆ หอมๆ ก็ไม่ชอบ กลับชอบไปคลุกฝุ่นคลุกโคลนแทน

    สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เปิดเผยภาพของเจ้าแมวตัวหนึ่งเนื้อตัวมอมแมม มานั่งเลียขนอย่างสบายใจอยู่หน้าบ้านของเธอ ในตอนแรกเธอจำมันแทบไม่ได้ แต่เมื่อลองเรียกชื่อดูกลับพบว่า นี่มันแมวของเธอนี่

 

Sponsored Ad

 

    หญิงสาวกล่าวว่า แมวของเธอเป็นแมวที่อินดี้และรักอิสระมากๆ มันชอบออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านหลายๆ วัน แล้วค่อยกลับมาที่บ้านเอง แถมทุกครั้งที่กลับมาก็สภาพแทบดูไม่ได้ เหมือนไปคลุกฝุ่นที่ไหนมา

    ในตอนแรก หญิงสาวแทบไม่เชื่อสายตาว่านี่คือแมวของเธอ แต่เมื่อลองเรียกชื่อ และเจ้าเหมียวหันหน้ามามอง เธอถึงรู้ว่าเจ้าแมวมานั่งรอเธอหน้าประตูบ้าน เพื่อที่จะได้เข้าบ้านนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ถึงเจ้าแมวจะยังไม่ลืมเธอ กลับมาหาเธอเสมอ แต่ด้วยสภาพที่เหมือนเลอะขี้เถ้ามาก็ทำเอาเธอกุมขมับ เพราะกว่าจะจับเจ้าแมวอาบน้ำได้คงเสียเวลาเป็นชั่วโมงแน่นอน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมว ก็ทำให้โลกออนไลน์พากันตกหลุมรักมันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา : daytime

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ