แม่ค้าออนไลน์ "อุ้มลูกน้อย" ขายเสื้อผ้า ถ่ายรูปสวยปัง นึกว่ามาจากสตูดิโอ เบื้องหลังแต่ละภาพบอกเลยไม่ง่าย

คอมเมนต์:

สวย ดูดี มีราคา ทุกภาพเลยค่ะ #แม่สู้ชีวิต #ทำมาหากิน #แม่ค้าออนไลน์

    ทำเอาชาวเน็ตชื่นชมในความมุมานะเลยทีเดียว สำหรับแม่ลูกอ่อนชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งเธอได้เลี้ยงลูกไปด้วย เป็นแม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ไปด้วย บอกเลยเสื้อผ้าแต่ละชุดสวยปัง ทุ่มเทกับงานมากจริงๆ กว่าจะได้รูปเสื้อผ้าสุดสวย นึกว่าถ่ายมาจากสตูดิโอ 

    โดยเฟซบุ๊ก เพจThe Global Filipino Investors ได้แชร์เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจของ ดอนน่า แม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์จากฟิลิปปินส์ ซึ่งโพสต์รูปสินค้าได้น่าดึงดูดสายตา มีการตกแต่งฉากหลังได้สวยงามเหมือนถ่ายในสตูดิโอ ส่งผลให้สินค้าดูหรูหรา มีราคา จนได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งงานนี้ทางเพจก็ได้ระบุอีกว่า ส่วนตัวดอนน่านั้น เธอจบการศึกษาจากด้านการตลาดและเคยทำงานกับธนาคารมาก่อน จากนั้นได้แต่งงานและมีลูกน้อย ปัจจุบันเธอทำอาชีพเป็นแม่บ้าน ก่อนจะทำอาชีพเสริมด้วยการขายเสื้อผ้าออนไลน์ในยามว่าง จนล่าสุดกลายเป็นไวรัลและได้รับเสียงชื่นชมในโซเชียลเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดยเบื้องหลังของภาพสวยๆ ในร้านนี้ไม่ได้มาจากสตูดิโอหรือกล้องราคาแพงแต่อย่างใด เธอเพียงแต่ใช้สอยประโยชน์จากการหามุมเล็กๆ ในบ้านของเธอ สร้างฉากหลังขึ้นมาสำหรับจัดวางเสื้อผ้า ก่อนจะหาพร็อบสวยๆ มาตกแต่ง 

    ซึ่งเธอนั้นถ่ายภาพสินค้าจากหน้าบ้าน และหลังบ้าน บางครั้งยังต้องกระเตงลูกน้อยถ่ายภาพสินค้าไปด้วย ส่วนกล้องที่ใช้ก็คือกล้องจากโทรศัพท์ทั่วไปเท่านั้น แต่กลับได้ภาพที่ออกมาสวยงามหรูหรา มีราคาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของ ดอนน่า ความเป็นคุณแม่นักสู้ ต้องส่งพลังใจให้สังคมได้ไม่น้อย แม้จะไม่ได้ร่ำรวยเหมือนใครเขา แต่หากเลือกที่จะตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน ชีวิตไม่มีวันอดแน่นอน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Donna Donna

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ