"กานต์ วิภากร" โพสต์ข้อความถึง "เสือ เสฏกานต์" ขอโทษที่ทำให้กลัว คนเป็นแม่อยากให้ลูกพาไปตรวจจิต

คอมเมนต์:

"แม่ไม่เคยต้องการทำให้ลูกบาป.. ถ้าแม่ป่วยจริง เสือจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่ก็ครั้งนี้" คำพูดของ #กานต์วิภากร แม่ของ "เสือ เสฏกานต์"

    จากปัญหาในครอบครัว สู่ดราม่าที่คนในโลกออนไลน์ให้ความสนใจ หลัง เสือ เสฏกานต์ ได้ยืนร้องต่อศาลให้คุ้มครองและขอให้ กานต์ วิภากร ผู้ที่เป็นแม่ไปตรวจจิตเวช จนกลายเป็นเรื่องที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์และแบ่งเป็นสองฝ่าย

    ก่อนหน้านี้ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายสุดหล่อของนักร้องดังในตำนานอย่าง เสก โลโซ ได้ออกมาเปิดใจถึงดราม่าในครอบครัวในรายการโหนกระแส พร้อมกับแฟนสาว (อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : หนุ่ม กรรชัย เปิดใจ หลังถูกคนมองเข้าข้าง กานต์ ไม่เห็นใจ เสือ-ดรีม บอกพ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิตลูก)

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้โพสต์ถึงประเด็นที่เสืออยากให้แม่ไปตรวจจิตเวชว่า อยากให้ลูกชายนั้นเป็นคนพาแม่ไปโรงพยาบาลเอง และนัดเวลาพร้อมสถานที่ที่จะไปตรวจ

 

Sponsored Ad

 

    “โดยยืนยันว่าไม่ได้เลือกแฟน แล้วทิ้งแม่ อยากให้แม่ตรวจจิตเวช เพราะตนเองรักครอบครัว อยากให้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข อยากกลับบ้าน และหวังว่าลูกจะดูแลให้แม่นั้นหายป่วย ย้ำชัดว่าไม่ได้กลัวคนว่าเป็นคนป่วย แต่หากตรวจแล้วไม่ป่วยก็ขอให้ลูกเลิกกลัวแม่”

    กานต์ วิภากร ได้บอกว่า "เสือบอกเองนะครับว่าจะพาแม่ไปตรวจสุขภาพจิต มารับแม่ไปโรงพยาบาลนะครับ แม่ต้องการตรวจจริง ๆ ถ้ามีปัญหาจริง ๆ หวังว่าเสือจะดูแลแม่ให้หายป่วยนะครับ เพราะแม่ก็ไม่เคยตรวจ ก็ดีจะได้รักษาถูกจุด วันพฤหัสบดีนี้ที่โรงพยาบาลมณารมย์ บ่ายสองโมงนะครับ”

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า “แม่ไม่ได้กลัวคนว่าแม่เป็นคนป่วย ถ้าป่วยจริง ๆ ก็ดี เสือจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่ก็ครั้งนี้ ดูแลแม่ให้เป็นปกติ แม่สงสารเสือคงลำบากมาก ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นจะได้เลิกกลัวแม่นะ รู้ไหมว่าพ่อแม่ร้องไห้คิดถึงและสงสารเสือกับน้องมาก แล้วเสือตอบพ่อยังไง ทำไมไม่พูดล่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เธอยังบอกอีกว่า “แม่ก็พร้อมคุยให้เข้าใจ สิ่งที่เกิดขึ้น เสือรู้ความจริงทุกอย่าง พฤหัสบดีนี้บ่ายโมงตรงมารับแม่ที่บ้านพาไปตรวจสุขภาพจิตตามที่เสือต้องการ แล้วถ้าหมอวินิจฉัยว่าแม่ปกติก็คงเลิกกลัวแม่ใช่มั้ยคะ ตามนี้นะครับ ไม่ต้องกลัวเพราะให้พ่อไปด้วยได้..” พร้อมกับทิ้งท้ายว่า “ใจมากเลยที่จะได้เจอลูก ขอบคุณมากนะครับเสือลูกแม่”

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Wiphakorn Karn Sookpimay

บทความที่คุณอาจสนใจ