พ่อหม้ายลูก 4 อดีตพนักงานขับรถทัวร์ วัย 70 ถูกรางวัล12 ล้านบาท "จากพ่อเลี้ยงเดี่ยว" สู่เศรษฐีหน้าใหม่

คอมเมนต์:

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

    อีกหนึ่งเรื่องราวในวันนี้ ที่ชาวเน็ตต่างก็พูดถึง หลัง คุณตาวัย 70 ปี ที่เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวรายหนึ่ง ถูกเมียทิ้งให้ใช้ชีวิตกับลูกทั้ง 4 คน ชีวิตสุดลำบาก แต่กลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน...

    เมื่อวานนี้ ข่าวเวิร์คพอยท์ ได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้แจ้งว่า นายแดง ทิพเนตร อายุ 70 ปี ชาวบ้านจาก จ.อุดรธานี มาแจ้งความเพื่อเป็นหลักฐานว่า ตนเองถูกสลากรางวัลที่ 1 มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท โดยมีตำรวจ และชาวบ้านที่มาติดต่อราชการบนโรงพักมาแสดงความยินดีและขอถ่ายรูปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    คุณลุงแดง ได้เปิดเผยว่า ตนเคยทำงานเป็นพนักงานขับรถทัวร์ พออายุมากขึ้นก็เลยเกษียณตัวเองมาทำงานที่บ้าน เมื่อ 8 ปีก่อนภรรยาก็ได้ขอแยกทางทำให้ต้องกลายเป็นเป็นพ่อหม้าย และเลี้ยงลูก 4 คนตามลำพังด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    คุณลุงยังบอกอีกว่า ตนมักจะซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคเป็นประจำ ก็มีถูกรางวัลบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะโชคก้อนใหญ่ แต่เมื่อวันที่ 14 ที่ผ่านมาเป็นวันพระ และตนก็ไปเยี่ยมหลานที่ต่างจังหวัด ก็เลยแวะซื้อลอตเตอรี่ตามเลขที่ชอบ และเมื่อวานนี้ก็เป็นวันที่สุดที่สุด เพราะถูกรางวัล 12 ล้านบาท จนร้องไห้ลั่นบ้าน

    คุณลุงได้บอกอีกว่า เงินรางวัลที่ได้จะนำไปไถ่บ้านที่จำนองไว้กับธนาคาร 4 แสนบาท ใช้หนี้กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ให้ลูก 2 คน รวม 3 แสนบาท รวมทั้งหมด 7 แสนบาท เมื่อใช้หนี้หมดแล้วตนจะซื้อรถยนต์ให้ลูกคนละ 1 คัน และจะไปซื้อที่ดินและสร้างบ้านใหม่

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับทิ้งท้ายไว้อีกว่า ส่วนภรรยาเก่าถ้ากลับมาขอคืนดีด้วย ก็คงไม่เอา เพราะเข็ดแล้ว จะอยู่เป็นโสด อยู่ดูแลลูกและหลานในบั้นปลายของชีวิต ส่วนเรื่องมีภรรยาใหม่หรือไม่นั้น หลังจากถูกหวยขอคิดดูก่อน แต่ในลึกๆ ไม่อยากมีแล้วเพราะเข็ดกับภรรยาคนเก่า...

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : ข่าวเวิร์คพอยท์Naewna, สารพันคนท้อง

บทความที่คุณอาจสนใจ