ไม่เคยบอกใคร "น้ำ รพีภัทร" แจงปมไม่ต่อสัญญา ช่อง 7 เผยเส้นทางรักกับ "มินตรา"

คอมเมนต์:

เป็นครอบครัวที่น่ารัก ใช้ชีวิตเรียบง่าย เลี้ยงควายเลี้ยงไก่ ติดดินของแท้

    ทำเอาแฟนๆ วิกหมอชิตใจหายไปตามๆ กัน เมื่อพระเอกหนุ่ม "น้ำ รพีภัทร" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญาช่อง 7 ทั้งที่อยู่มานานกว่า 20 ปี พร้อมเคลียร์ชัดๆ กับฉายาที่ชาวเน็ตตั้งให้ว่าเป็นพระเอกขี้เมา พร้อมเส้นทางรักกับ "มินตรา" ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 10 ปี 

    ล่าสุด "น้ำ รพีภัทร" ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดัง "คุยแซ่บโชว์" ตอบชัดว่าเป็นอิสระแล้ว หลังจากอยู่มานานกว่า 20 ปี โดยเจ้าตัวเผยว่า ตนหมดสัญญากับช่อง 7 แล้ว เมื่อปี 65 ที่ผ่านมา ถือเป็นนักแสดงอิสระแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    สาเหตุที่ไม่ต่อสัญญาก็เพราะ ผมอยู่ในสัญญามา 20 ปีแล้ว ตอนนี้พอหมดสัญญาแล้วอยากจะได้ลองอะไรใหม่ๆ ทำงานกับทีมใหม่ ๆ ไปเจอกลุ่มนักแสดงใหม่ ๆ     บ้าง เพื่อที่เราจะได้เรียนรู้ ได้ทำงาน ได้ศึกษาอะไรใหม่ ๆ ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาตลอดระยะที่อยู่ในสัญญา เราก็ทำหน้าที่ของเราแบบเต็มความสามารถ แล้วก็รับผิดชอบทุกอย่างอย่างเต็มที่


 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามว่าเริ่มมีช่องอื่นๆ ติดต่อมาบ้างหรือยัง? น้ำ เผยว่า ก็มีบ้างครับ ก่อนหน้านี้เขาถามว่าเป็นยังไงบ้าง ก็ถามเรื่องสัญญาแหละครับ ก็บอกว่าหมดปลายปี 65 หลังจากนี้จะมีเริ่มคุยจริงจังในเรื่องของการวางแผนงาน ตอนนี้อิสระแล้วนะครับ สามารถเรียกใช้ได้ เพราะว่าว่าง ตั้งแต่สิ้นปีที่ผ่านมา แล้วเริ่มต้นปีใหม่ยังไม่มีเรื่องไหนติดต่อมา ตอนนี้ว่างครับ 

    เมื่อถามว่ารู้สึกยังไงที่มีคนฉายาให้ว่า "พระเอกไม่ถือตัว แต่ถือแก้ว" น้ำก็บอกว่า ถ้าเป็นยุคสมัยก่อน ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ที่แล้ว ตอนที่โซเชียลไม่เป็นแบบนี้นะ มันจะต้องออกมาอีกรูปแบบหนึ่งแน่เลย แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นว่าเวลาที่เราสนุก เขาสนุกไปกับเราด้วย แต่ไม่ใช่ว่า 365 วัน ผมเป็นอย่างนั้นทุกวัน 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากจะมีกระแสด้านบวก ก็มีกระแสด้านลบ ว่าพระเอกขี้เมา รู้สึกยังไงกับคำนี้? น้ำ บอกว่า จริงๆ แล้วจะบอกว่าคนเรามันมีทั้งช่วงที่ตึง แล้วช่วงที่หย่อน มันก็ต้องมีช่วงที่เราต้องรับผิดชอบหน้าที่การงาน แต่เมื่อเวลารีแลกซ์ผมเต็มที่ ผมกลัวอย่างเดียวคือคนที่เขาสนใจชีวิตส่วนตัว จนเมื่อวันหนึ่งเราไปรับบทนักแสดงในบท    ต่าง ๆ ที่ไม่ใกล้เคียงกับตัวจริงเรา บางมันจะไม่ส่งเสริมความเชื่อ หลัง ๆ ก็พยายามบอกเพื่อน ๆ เพลา ๆ การถ่ายหน่อย 

    สำหรับ มินตรา ภรรยาคนสวยของน้ำ ที่ด้วยกันมา 10 ปีจะเข้า 11 ปี เจอกันเพราะเขาเป็นรุ่นน้องดัชชี่ แต่ห่างกันหลายปี แต่พออยู่บริษัทเดียวกันก็มีโอกาสได้เจอ ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งคนอื่นอาจจะเห็นเขาเป็นคนนิ่งๆ แต่เขาเป็นคนที่เฮฮาสนุกสนาน เป็นตัวของตัวเองมาก

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงหนึ่งเขาไปเรียนชกมวย แล้วเจอกันเขาบอกพี่หนูขอเตะทีได้ป่ะ เราก็บอกว่าได้ แต่คิดว่าผู้หญิงเตะยังไงไม่น่าถึงหัวไหล่ เตะถึงก้านคอผมเลย แต่ดีผมยังมือไวยกบังไว้ ผมว่ามีมุมหวานน่ารักบ้าง มีมุมสนุกบ้าง ซึ่งมันเป็นธรรมชาติของเขาดี

    ซึ่งหลังจากคุยกันได้สักระยะแล้ว จะขอเป็นแฟน น้ำได้ตั้งคำถามกับมินตราว่า สมมติเราแต่งงานกัน แล้ววันหนึ่งพี่ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างจังหวัด ถามว่าหนูจะสามารถไปอยู่ด้วยได้ไหม ซึ่งได้คำตอบทำให้เรารู้สึกดีมาก เขาบอกว่าพี่อยู่ที่ไหน หนูก็อยู่ที่นั่นแหละ ก็ใจ ๆ กับเราดีผมก็เดินหน้าเต็มที่เลย 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามว่า ตอนนั้นคบกัน 1 ปี ทำไมรีบตัดสินใจแต่งงาน? น้ำ เผยว่า มันใช่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลา ผมเองอยากมีครอบครัวแล้ว ตั้งใจอยากจะมีลูกเร็วอยู่แล้ว ก็เลยตัดสินใจแต่งเลย 

    อยู่ด้วยกันมา 10 ปี แต่มีเรื่องเดียวที่เป็นปัญหาชีวิตคู่ คือเราสนุกสนานได้เต็มที่ พวกมาหาที่บ้านได้เต็มที่ แต่เรื่องหนึ่งที่ภรรยาไม่ชอบเลย คือมีเด็กมาเดินชง มาอยู่ใกล้ชิด คุยเล่นกับทุกคนได้ แต่สำหรับผมไม่ได้ คนอื่นเขาจะมียังไงก็แล้วแต่ แต่สำหรับผมห้ามอยู่ใกล้รัศมีของเด็กเอ็นเตอร์เทน ห้ามใกล้เกิน 3 เมตร 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งภรรยาจะไม่ได้บอกด้วยคำพูด แต่จะเป็นการบอกด้วยการกระทำ เช่น ศาลาที่ผมนั่งอยู่กับหน้าต่างบ้านจะเล็งเห็นกันพอดี เขาจะโผล่มาตรงหน้าต่างก่อน เราก็เห็นละ สักพักชะล่าใจโผล่อยู่ข้างวงมายืนกอดอกไม่พูด บางครั้งเมียผมเอาเต้นท์เล็ก ๆ มาตั้งข้างวง แล้วเอาลูก เอาของเล่นมาตั้งข้างวง เพื่อมากดดันเรา มองอีกมุมมันก็ขำดี 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Orange Mama

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ