ลือสนั่น "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมจูงมือเข้าประตูวิวาห์แฟนสาว "วิกกี้" เดือนหน้า ด้านผู้จัดการตอบแล้ว

คอมเมนต์:

ข่าวลือสนั่นหูว่า หนุ่มเวียร์ กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการเดือนหน้า

    เป็นที่ฮือฮาไปเมื่อไม่นานมานี้ หลังคุณแม่พลอยไพลิน คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ได้เผยโฉมหน้าสาวปริศนาที่หลายคนเดาว่าคือหวานใจของหนุ่มเวียร์แบบชัด ๆ พร้อมถ่ายภาพร่วมเฟรมกันอย่างสนิมสนม [อ่านข่าว : แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยโฉมหวานใจลูกชายครั้งแรก พร้อมแคปชั่นที่ทำให้เห็นถึงความสนิทสนมเอ็นดูสุดๆ]

    ล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาว่า "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมควงหวานใจสาวสวยนามว่า "วิกกี้" สละโสด เข้าประตูวิวาห์เดือนหน้า และจัดงานอย่างเป็นส่วนตัว เชิญแค่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้นซึ่งทางผู้จัดการออนไลน์ได้มีการอ้างว่า ในหมู่แฟนคลับของหนุ่มเวียร์ก็มีการพูดถึงประเด็นนี้กันแล้วด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ทางทีมงานไนน์เอ็นเตอร์เทนก็ได้สอบถามทางผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเวียร์ว่า ข่าวลืมเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งทางผู้จัดการของหนุ่มเวียร์ไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด พร้อมกับเผยว่าตนดูแลเฉพาะเรื่องงาน ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัว เรื่องนี้ให้ไปรอถามเวียร์ ให้เจ้าตัวเป็นคนตอบเองดีกว่า 

    อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันใด ๆ เป็นเพียงแค่ข่าวลือที่ออกมาเท่านั้น ยังไงก็ต้องรอให้หนุ่มเวียร์ออกมาชี้แจงว่าเรื่องวิวาห์สายฟ้าแล่บกับแฟนสาวนอกวงการคนนี้จะเป็นเรื่องจริง หรือเป็นเพียงแค่ข่าวลือข่าวเม้าท์ทั่วไป

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน, ผู้จัดการออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ