ชีวิตล่าสุด "สำลี" อดีตมายากลเด็กชื่อก้องแห่งยุค ไร้งานไร้เงิน ใจสู้ค้าขายจนซื้อบ้านให้ครอบครัว

คอมเมนต์:

ชื่อของ "ฟิลิป ลิซ่า สำลี" หากพูดถึงนักมายากลแนวหน้าเมืองไทย ต้องนึกถึงสามคนนี้แน่นอน

    พูดถึงนักมายากลมือหนึ่ง แถวหน้าของประเทศไทยเมื่อ 20 ปีก่อน เป็นใครก็ต้องได้ยินชื่อของ ฟิลิป หนุ่มนักมายากลสุดเท่ในชุดทักซิโด้ มาพร้อมลิซ่า สาวสวยผู้ช่วย และสำลี เด็กน้อยผู้เปี่ยด้วมอารมณ์ขัน จนมัดใจใครต่อใครสู่ยุคเฟื่องฟูของวงการมายากลประเทศไทย

.

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะผ่านมานานหลายปี จนกระทั่งมีประเด็นกรณีของ สำลี สังวาลย์ ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่าตนไร้งานไร้เงิน ชีวิตตกอับถึงช่วงขาลง ต้องเลี้ยงดูลูกเมียทั้งๆ ที่ไม่มีผู้จ้างงาน ซึ่งก็ได้พี่น้องและแฟนๆ ของวงการนักมายากลช่วยเหลือ รวมถึง ฟิลิป เอง ที่เป็นถึงพ่อบุญธรรม

 

Sponsored Ad

 

    มาถึงวันนี้ สำลี ก็ไม่ได้ย้อท้อ อาศัยความมุ่งมั่นมุมานะสร้างตัวจากศูนย์ ลงทุนค้าขายออนไลน์ เก็บหอมรอบริบทีละเล็กน้อย ด้วยกำลังใจจากแฟนคลับในอดีตและพี่น้องวงการมายากล ทำให้สามารถซื้อบ้านหลังงามให้กับครอบครัวได้ในที่สุด

    โดย สำลี กล่าวไว้ว่า บ้านหลังนี้ไม่ได้ซื้อเงินสด เป็นบ้าน 2 ชั้น ราคา 5 ล้านไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ ส่วนตัวตนดีใจมากที่มีวันนี้ ต้องขอบคุณ ฟิลิป ที่คอยสั่งสอนและให้อภัยเสมอ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนสินค้า รวมถึงแฟนคลับ ลูกค้าที่ติดตามชีวิตและพี่ในวงการ ที่คอยช่วยตอนไม่มีงาน ล้มเหลว

 

Sponsored Ad

 

    ที่สำคัญตนขอขอบคุณเหล่านักเลงคีย์บอร์ด ถ้าไม่ได้คำของพวกเขาก็คงไม่มีแรงผลักดันให้มีวันนี้ ขอบคุณที่ดูถูกผม

    และยังฝากถึงคนที่กำลังท้อไว้ว่า ให้ดูตนเป็นตัวอย่าง จะให้คำสัญญากับครอบครัวว่า ใช้เวลา 6 ปีตนจะปลดหนี้ให้ได้ทั้งหมด  จากไม่มีอะไรเลย ติดลบด้วย ถ้าใจสู้กับทุกอุปสรรค ทุกคนก็ทำเหมือนผมได้

.

ที่มา : thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ