"มาริโอ้" ไหว้ขอโทษ "ลิซ่า" จากแซวเล่นขำ ๆ กลายเป็นดราม่า ทำคนเข้าใจลิซ่าผิด

คอมเมนต์:

#มาริโอ้ อัดคลิปขอโทษ #ลิซ่า หลังทำคนเข้าใจผิด เผยเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

    จากกรณีที่หนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ได้เล่าเรื่องราวของ "พี่โช" ผู้จัดการส่วนตัวของตัวเอง แบบขำ ๆ ว่าถูกสาวลิซ่าบล็อก หลังทักปขอคิวงาน ชวนมาออกรายการด้วยกัน [อ่านข่าว : "มาริโอ้" เปิดใจ หลังผู้จัดการส่วนตัวโดน "ลิซ่า BLACKPINK" บล็อก เพราะทักไปขอร่วมงาน]

    ก่อนต่อมากลายเป็นเรื่องเป็นราวเป็นข่าวใหญ่โต จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #มาริโอ้ มีชาวเน็ตบางกลุ่มคอมเมนต์ด่าว่าเป็นไอดอลเกาหลีหยิ่งถือตัว และมีคำหยาบคายอีกเพียบ ซึ่งชาวเน็ตอีกฝ่ายก็มองว่ามาริโอ้พูดแบบนี้อาจทำให้ใครหลายคนเข้าใจลิซ่าผิดได้ว่าบล็อกผู้จัดการของมาริโอ้จริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุด 13 มิ.ย. 65 มาริโอ้ก็ได้ออกมาทำคลิปขอโทษลิซ่า ผ่านทางเฟซบุ๊ก Work with Mario ขอโทษแฟนคลับของลิซ่าที่อาจทำให้ทุกคนเข้าใจผิด หรือคิดไปอีกอย่างหนึ่ง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ขอโทษน้องลิซ่าด้วยที่ทำให้คนเข้าใจผิด"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปมาริโอ้ได้กล่าวว่า "สวัสดีครับผมโอ้นะครับ โอ้อยากจะขอโทษแฟนคลับของน้องลิซ่าทุกคนเลยนะครับ ที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดหรือว่าคิดไปอีกอย่างนึงนะครับ จริงๆแล้วที่โอ้แซวในคลิปนะครับ โอ้ก็คือแซวพี่โช ผู้จัดการโอ้เอง และทางลิซ่าเขาไม่ได้บล็อกทางผู้จัดการโอ้จริง ๆ 

    จริงๆแล้วคือเขาไม่ได้บล็อกนะครับ ในขณะที่เราถ่ายคลิปแล้วมันไม่มีสัญญาณ โอ้ก็เลยแซวผู้จัดการโอ้เอง ฝากขอโทษน้องๆ ฝากขอโทษแฟนคลับของลิซ่าทุกคน โอ้เองก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นครับ ขอโทษด้วยครับ"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก True Inside

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : workwithmario 

บทความที่คุณอาจสนใจ