"สาวลูกนายพล" ท้าไปแจ้งความ โมโหหิวหลังได้ข้าวช้า ชาวเน็ตขุดประวัติไม่ใช่ลูกนายพล แต่เป็นแค่หมอดู

คอมเมนต์:

สาวกักตัวในคอนโด โมโหหิวนิติฯส่งอาหารช้า บุกสำนักงานรัวหมัดไม่ยั้ง ลั่นพ่อเป็นนายพล ไปแจ้งความได้เลย...

    อีกหนึ่งเรื่องราว ที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากคนในสังคมเป็นอย่างมาก หลังลูกบ้านที่อ้างว่าเป็นลูกนายพล ได้ทำร้ายพนักงานนิติคอนโด เนื่องจากโมโหหิว

    โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น หลังจากแฟนหนุ่มของลูกบ้านสาวรายนี้ ได้ติดเชื้อ ทำให้เธอต้องกักตัวอยู่ภายในห้องพักของตัวเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่และพนักงานของคอนโดจะคอยรับส่งอาหารให้

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในวันที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่นิติคอนโดได้นำอาหารไปส่งให้ช้า ทำให้เธอที่กำลังกักตัวจึงตัดสินใจลงมาเอาข้าวด้วยตัวเอง พร้อมกับบอกว่า รออาหารนานจนเกินไป ต้องลงมาเอาเอง ท่ามกลางความตกใจของทุกคน

 

Sponsored Ad

 

    เธอจึงชี้แจงว่าวันนี้ได้ตรวจแล้วและผลเป็นลบ ในขณะที่ฝ่ายนิติคอนโดฯ ก็ระบุว่าต้องมีผลตรวจเป็นเอกสาร หากตรวจเองผลลัพธ์ไม่น่าเชื่อถือ ทำให้ลูกบ้านสาวไม่พอใจ จึงเกิดเหตุการณ์ขึ้นอย่างในคลิปด้านล่างนี้...

    สิ่งที่ทำให้เหตุการณ์นี้ใหญ่โตจนชาวเน็ตไม่พอใจ นั่นคือ ตอนที่เธอบอกว่าตนเองนั้นเป็นลูกของทหารชั้นผู้ใหญ่ที่มียศเป็นนายพล แถมยังมีการพูดจาต่อว่าเจ้าหน้าที่และคอนโดในเชิงลบ ทั้งที่ตนเองเป็นฝ่ายผิด

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาไม่นาน เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ก็ได้รายงานเพิ่มเติมว่า... หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้น ก็ได้ไปเคลียร์กันที่สถานีตำรวจ ซึ่งนิติคอนโดได้เรียกเงิน 50,000 บาท เป็นค่าเสียหายและโดนทำร้าย ซึ่งลูกบ้านขอต่อรองและขอจ่ายที่ 30,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

    แต่การจ่ายเงินในราคานี้ของลูกบ้านรายนี้นั้น ต้องแลกกับเงื่อนไขที่ทางคอนโดตั้งขึ้นมา นั้นคือ การยกเลิกสัญญา และให้ย้ายออกจากคอนโดแห่งนี้ภายใน 7 วัน

    ด้านเพื่อนของหญิงสาวรายนี้ก็ได้ออกมาเผยพฤติกรรมแสบของเธออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การที่อ้างว่าตนเองเป็นลูกนายพล ทั้งที่เป็นเพียงแค่หมอดู ตอนเรียนก็เป็นคนเรียนเก่งได้เกียรตินิยม แต่อีโก้สูงเลยทำให้เป็นแบบนี้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เพจมาดูหนังกันต์เที่ยงวันทันเหตุการณ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ