"ลูกเป็ด ซุปเปอร์ฮีรั่ว" จัดโครงการวิ่ง ของานหม่ำทำ ล่าสุดเวิร์คพอยท์จ่อเอาผิด

คอมเมนต์:

#ลูกเป็ดซุปเปอร์ฮีรั่ว หลังจัดโครงการวิ่งหาอ้ายหม่ำ ของานทำ workpoint เข้าข่ายใช้ชื่อเรี่ยไรเงิน

    หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ลูกเป็ด ซุปเปอร์ฮีรั่ว ประกาศออกวิ่ง 555 กม. ไปยังบริษัทเวิร์คพอยท์เพื่อของานทำ โดยระบุว่าจะวิ่งจาก จ.ยโสธร เพื่อไปหา หม่ำ จ๊กมก ที่สตูดิโอเวิร์คพยอท์ จ.ปทุมธานี เป็นระยะทาง 555 กิโลเมตร ของานทำ workpoint พร้อมแปะเลขบัญชีของตัวเอง

    ล่าสุด นายนิวัฒน์ ยืนยงค์ ได้โพสต์เกี่ยวกับโครงการดังกล่าว โดยขอโทษและยอมรับผิดในการละเมิด หม่ำ จ๊กมก และยินดีที่จะลบโพสต์และคลิปต่างๆ ในโครงการวิ่งหาอ้ายหม่ำ ของานทำ workpoint พร้อมขอบคุณที่ทาง เวิร์คพอยท์ยังเมตตาในความผิดที่ตนได้ทำลงไป

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ นายนิวัฒน์ ยังโพสต์ข้อความที่คัดลอกมาจาก ฝ่ายกฎหมาย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งใจความระบุว่า บริษัทเวิร์คพอยท์ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของหม่ำ จ๊กมก ได้ตรวจสอบว่าลูกเป็น ซูเปอร์ฮีรั่ว ได้มีการละเมิดใช้ภาพของหม่ำโดยไม่ขออนุญาต เพื่อนำไปสู่การเรี่ยไรเงินและแสวงหาผลประโยชน์ อันก่อให้เกิดความเข้าใจผิดว่าหม่ำมีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำนั้น และอาจทำให้ศิลปินและบริษัทได้รับความเสียหาย

 

Sponsored Ad

 

    ดังนั้น บริษัทจึงขอเตือนให้ท่านลบและนำภาพของศิลปินในสังกัดออกจากระบบคอมพิวเตอร์ทุกช่องทาง หากยังพบว่ามีการดำเนินการต่อ บริษัทมีความจำเป็นต้องดำเนินการตามกฎหมาย

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนายนิวัฒน์ได้ลบโพสต์และคลิปต่าง ๆ ออกไปแล้ว และเปลี่ยนเป็นการวิ่งแก้บนแทน เพราะได้อธิษฐานขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ ตนอยากขอโอกาสและขอโทษต่อความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลูกเป็ด ซุปเปอร์ฮีรั่ว

ที่มา : เฟซบุ๊ก ลูกเป็ด ซุปเปอร์ฮีรั่ว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ