"ดีเจมะตูม" เปิดใจเปย์ผู้ชายครึ่งล้าน ใช้เงินลบ "ปมด้อยตัวเอง" หลงระเริงไปกับเงินทองและชื่อเสียง

คอมเมนต์:

"ให้ผู้ชายได้โดยไม่ต้องคิดเลยว่าอนาคตตัวเองจะลำบากมั้ย ไม่ได้สนใจว่า ครอบครัวจะกินอยู่ยังไง มีเงินพอไหม ขอแค่มีผู้ชายอยู่ข้าง ๆ แล้วมีความสุขก็พอ" - #ดีเจมะตูม เปิดใจวันที่ย้อนมองตัวเอง -

    เมื่อไม่นานมานี้ ดีเจมะตูม ได้ออกมาเปิดใจ ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่ได้เผชิญมา หลังมีข่าวดังจนนำไปสู่การถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ ทำให้งานในวงการบันเทิงแทบไม่มีเหลือ จากคนที่เคยทำงานตลอด 7 วัน แต่วันนี้กลับไม่มีงานเหมือนเดิม อยากมีชีวิตแบบเดิมแต่ก็ทำไม่ได้แล้ว...

    ดีเจมะตูม ยังได้บอกว่า มีช่วงที่มีเงินเคยใช้เงินวันนึงเกินล้าน แค่เข้าไปในร้านแบรนด์ดัง ลองรองเท้าแค่คู่เดียว แต่สั่งเอาไซส์เดียวกันทั้งชั้น ใช้เงินแก้ปัญหากลบปมด้อยตัวเองทั้งหมด ซึ่งความจริงแล้วคนรอบข้างหรือเพื่อนดาราก็ไม่ได้คิดอะไรเลย

 

Sponsored Ad

 

    “วงการบันเทิงเขาไมได้วัดกันที่มูลค่าสิ่งของ เขาวัดกันที่ความดี ตอนนั้นเราแยกแยะไม่ออก ก็คิดไปเองว่า เป็นดาราต้องแพง เป๊ะตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ซึ่งเป็นความคิดที่ผิด ตอนนี้ขายทุกอย่างทิ้งไปเยอะมาก ทัศนคติได้เปลี่ยนไปแล้ว”

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจมะตูม ยังบอกอีกว่า วันที่มี อยู่สูงมากๆ คนรอบตัวจะเห็นสันดานเรา แต่วันนึงที่ตกลงมา จะเห็นสันดานคนอื่น ซึ่งก็ทำให้คิดได้ว่าสุดท้ายแล้วจะใส่นาฬิกาเรือนละล้านไปทำไม ทั้งที่ไม่รู้ว่าจะจากโลกนี้ไปเมื่อไหร่ แม่จะกินจะอยู่สบายไหม เรื่องความเป็นความตายมันเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน

    ดีเจมะตูมยังบอกอีกว่า อะไรที่เคยได้มาง่าย ๆ วันนึงมันหายไปเลย ไม่ได้งาน ไม่มีงาน หยุดงานมา 5 เดือน ไม่มีรายได้เลยสักบาท อยู่ในห้องในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ทีวีก็ไม่กล้าเปิดเพราะคนเล่นข่าวเราหมด อะไรที่เคยทำไว้กับใคร เจตนาดีหรือไม่ดีไม่รู้มันย้อนกลับมาวันนั้นหมดเลย

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่า ซื้อผู้ชายครั้งละครึ่งล้านจริงรึเปล่า ดีเจมะตูมก็ได้บอกว่า เมื่อก่อนสามารถเอาเงินครึ่งล้านให้ผู้ชายได้โดยไม่ต้องคิดเลยว่าอนาคตตัวเองจะลำบากมั้ย ไม่ได้สนใจว่า ครอบครัวจะกินอยู่ยังไง มีเงินพอไหม ขอแค่มีผู้ชายอยู่ข้าง ๆ จัดปาร์ตี้ก็มีความสุขแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    “การใช้เงินไปลุยตรงนั้น มันไม่ใช่เพื่อลบปมด้อย แต่เพราะมันหลุดไปกับสิ่งที่มันเป็นความสุขที่ไม่เป็นจริง แต่ทุกวันนี้ที่เปลี่ยนไปแล้ว เพราะตัวเองคิดว่าก่อนที่จะมาเป็น ดีเจมะตูม ตอนนั้นเรามีความสุขมาก หลับเต็มอิ่ม สุขภาพจิตดี ไม่ต้องแข่งกับอะไรเลย”

    ดีเจมะตูมได้บอกอีกว่า สิ่งที่อยากพูดมากคือ มนุษย์มีทั้งสิ่งที่ดีและไม่ดี ตูมเคยเป็นคนตัดสินคนเพียงแค่ด้านเดียว แล้วเอาความสุขของตัวเองเป็นที่ตั้ง อย่าเอาความสุขของตัวเองไปวัดค่ากับความนิยมชมชอบของคนอื่น

 

Sponsored Ad

 

    เขายังได้พูดทิ้งท้ายอีกว่า เมื่อก่อนเวลาเจอดราม่าก็จะอธิบายเพื่อให้เป็นประเด็น แต่วันนี้เจอดราม่าอะไรก็แค่ปิดมันก่อน ทุกสิ่งเปลี่ยนไปได้ตามกาลเวลาเสมอ ขึ้นลงได้เสมอ ทุกอย่างต้องใช้เวลาจริง ๆ ตัวเองก็ต้องใช้เวลาในการปรับปรุงตัวเองในการพิจารณาตัวเองเหมือนกัน 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Jackfanchan

บทความที่คุณอาจสนใจ