สาวเจอเพื่อน สมัยเรียนให้ลอกคณิตทั้งห้อง มาวันนี้ เที่ยวขอเงิน ใส่เสื้อมอซอเพราะจุดเปลี่ยนชีวิต

คอมเมนต์:

เป็นเรื่องราวเตือนใจใครหลายคนได้ดีมากๆ…

    บางครั้งชีวิตของคนเราก็พลิกผันแบบที่คาดไม่ถึง วันหนึ่งเคยยากจน ก็อาจจะกลับมาร่ำรวย หรือวันหนึ่งร่ำรวย ก็กลายเป็นคนยากไร้ได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวของผู้ใช้ TikTok poo_poo27

    คุณปูเป้ แม่ค้าคนหนึ่ง ได้บังเอิญเจอกับจรัญ เพื่อนเก่า แต่สภาพในตอนนี้ของจรัญกลับกลายเป็นคนสติไม่ดี หากแต่จรัญยังคงจำปูเป้ได้เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่คุณปูเป้ ได้ถามจรัญว่า เมื่อตะกี้เรียกเราว่าอะไร และจรัญก็บอกว่า  "ปูเป้ ไม่ได้มาที่นี่เป็นเดือนเลย" ทั้งที่เมื่อ 2-3 วันก่อนก็มาแล้ว

    ทั้งนี้ จุดประสงค์ของจรัญที่มาหาปูเป้ ก็เพราะต้องการมาขอเงินไปซื้อของที่ร้านค้า ซื้อปูเป้ก็บอกว่าเอาน้ำไปได้ไหม ไม่ต้องเอาเงินไป แต่เหมือนจรัญจะสติไม่ดี กินน้ำที่เหลือจากลูกค้าคนอื่น ทำให้ปูเป้ต้องรีบห้ามและบอกว่าไม่ต้อง เดี๋ยวชงให้ใหม่

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม เหมือนจรัญจะพยายามขอเงินคุณปูเป้เรื่อยๆ จนคุณปูเป้ถามว่าจะเอาเงินไปซื้อยา ไปซื้อกาวมาดมหรือเปล่า แต่กลายเป็นว่าจรัญร้องเพลงออกมาแทน และสุดท้าย คุณปูเป้ก็ทดสอบความจำของจรัญ ว่าจำเพื่อนได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งปรากฏว่าจรัญก็จำชื่อเพื่อนได้ไม่น้อย บางคนจำเป็นชื่อพ่อ ก่อนที่คุณปูเป้จะให้เงินจรัญไป

 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ คุณปูเป้ยังระบุอีกว่า ถ้าจรัญจำชื่อเพื่อนคนไหนได้ นั่นหมายความว่า เพื่อนคนนั้นลอกวิชาคณิตศาสตร์ เพราะตอนสมัยเรียน จรัญเป็นคนที่เก่งคณิตศาสตร์มาก แต่จุดเปลี่ยนคือการเสพยาเลยทำให้เรียนไม่จบ ป.6 เรื่องของจรัญ เกิดขึ้นที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่วนเมื่อ 2-3 วันที่แล้ว จรัญก็มาขอเงิน 10 บาท บอกว่า เป็นค่าลอกคณิตศาสตร์

    ส่วนชาวเน็ตต่างชื่นชมคุณปูเป้ที่ไม่ทิ้งเพื่อน แม้ว่าเขาจะลำบากแค่ไหน หรือตอนนี้จะสติไม่ดีก็ตาม ขอให้ดูแลเขาตลอดไป

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@poo_poo27 วันนี้มาช่วงบ่าย..ช่วงเช้าไปเป็นสายสืบ#ฮาวทูtikto #fyp #ฮาวทูunitiktok🌺🌹💖💘 ♬ เพื่อนไม่ทิ้งกัน (Main) - แคลช

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@poo_poo27

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ