ประวัติ ไฮโซบิ๊ก หนุ่มหล่อตระกูลดัง หวานใจตัวจริงของ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่คบหาดูใจกันมา 3 ปี

คอมเมนต์:

เขาคนนี้คือใคร ทำไมคว้าหัวใจนางเอกดังอย่าง #เชียร์ฑิฆัมพร ไปครองได้

    เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าแฟน ๆ ฮือฮาไม่น้อย สำหรับล่าสุดที่ กอล์ฟ พิชญะ ได้เปิดเผยในรายการร้องข้ามกำแพงว่า "เชียร์เป็นรักแรกในวงการ" คบหากันตั้งแต่สมัย ม.4-ม.5 และยังคงจำเรื่องราวตอนคบกันได้จนถึงทุกวันนี้แม้จะไม่ได้เจอกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งก็ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าความรักปัจจุบันของเชียร์ที่กอล์ฟบอกว่าเป็นความรักที่ดีนั้นเป็นอย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ไฮโซบิ๊ก หวานใจคนปัจจุบันของเชียร์ ผู้ชายที่สามารถคว้าหัวใจนางเอกดังคนนี้ไปครองได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

ประวัติ ไฮโซบิ๊ก

    ชื่อจริง ธนพนธ์ เบญจรงคกุล เกิดวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี  เป็นลูกชายของคุณแม่ รัตนาภรณ์ ศรีธารา กับคุณพ่อ สมชาย เบญจรงคกุล ซึ่งคุณพ่อของหนุ่มบิ๊กนั้นคือน้องชายแท้ ๆ ของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล สามีนางเอกดัง ตั๊ก บงกช นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มบิ๊กใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่อายุ 7 ขวบ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Hospitality management จาก Box Hill Institute แล้วก็เรียนต่อทาง Sports Management ที่ Deakin University หลังจากเรียนจบก็เริ่มต้นอาชีพครูที่ออสเตรเลียและยังไม่คิดจะย้ายกลับเมืองไทย กระทั่งทราบข่าวว่าคุณแม่เริ่มไม่สบาย เขาจึงตัดสินใจย้ายกลับบ้านเกิดที่ไทยทันที

    หลังจากกลับมาอยู่ที่ประเทศไทย ก็ได้เข้ามาช่วยกิจการของคุณพ่อในบริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งดูแลด้านระบบการสื่อสารให้กับองค์กรใหญ่ ๆ ต้องเรียนรู้งานใหม่ทั้งหมด 

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าจะเป็นลูกเจ้าของบริษัทก็ตาม ซึ่งเขาก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ลงเรียนหลักสูตร DEF ซึ่งเป็นคอร์สเกี่ยวกับการตลาดที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม จนทำให้ได้พบกับ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ที่ลงเรียนด้วยเช่นกันและตกหลุมรักเชียร์ตั้งแต่ตอนนั้น

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มบิ๊กตามจีบและดูแลเชียร์อยู่นานถึง 2 ปี แม้จะโดนเชียร์บอกว่าให้เลิกพยายาม แต่หนุ่มบิ๊กก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลาย จนสาวเชียร์ใจอ่อนและยอมสานสัมพันธ์เป็นแฟนกันในที่สุด 

    ปัจจุบันไฮโซบิ๊กและเชียร์คบหาดูใจกันนานถึง 3 ปีแล้ว ซึ่งหนุ่มบิ๊กยังเผยอีกว่าได้ดูเรื่องแต่งงานและเรือนหอเอาไว้แล้วเช่นกัน เพราะอยากใช้ชีวิตอยู่กับเชียร์

.

.

.

ที่มา : bickbencharongkul 

บทความที่คุณอาจสนใจ