เปิดเรื่องราว "เจีย-มอส" คู่รักยูทูปเบอร์อายุน้อย สร้างตัวจากเป็นหนี้ร้อยล้าน สู่เจ้าของแบรนด์ธุรกิจพันล้าน!

คอมเมนต์:

เปิดเรื่องราว "เจีย-มอส" คู่รักยูทูปเบอร์อายุน้อย สร้างตัวจากเป็นหนี้ร้อยล้าน สู่เจ้าของแบรนด์ธุรกิจพันล้าน!

    คู่รักยูทูปเบอร์อายุน้อย เล่าเรื่องราวชีวิตผ่านรายการ ช้ำใจเป็นหนี้สูญเงินทั้งชีวิตกว่าร้อยล้าน สู่เจ้าของแบรนด์ธุรกิจพันล้าน! เพราะแรงผลักดัน ทำให้วันนี้ประสบความสำเร็จ

    โดยคู่รักนักสู้นามว่า คุณมอส-วรพล โฉมงาม อายุ 21 ปี และ คุณเจีย-กานต์รวี กิณะนา อายุ 26 ปี ทั้งคู่ประกอบอาชีพ เจ้าของแบรนด์ธุรกิจออนไลน์และ Youtuber เป็นอีกหนึ่งคู่ ที่มาเผยเส้นทางความรัก ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่ได้เผยช่วงเวลาที่คอยหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ซึ่งกันและกัน คอยรับฟังและอยู่ข้างๆ จนสามารถประสบความสำเร็จและอยู่ในจุดสูงสุดของชีวิต โดยหนุ่ม มอส ได้เผยเส้นทางความรักระหว่างเขาและเจียว่า "เราสองคนได้รู้จักกันในโลกออนไลน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมมีฐานแฟนคลับระดับหนึ่ง จากที่ผมอัดคลิปลงโซเชียลจนกลายเป็นกระแสดัง 

 

Sponsored Ad

 

    และมีรุ่นพี่ได้ทักผมมาว่ามีคนอยากรู้จักผมซึ่งคนนั้นก็คือ เจีย นั้นเอง ผมเห็นว่าเขาน่ารักดี ผมเลยเป็นฝ่ายเริ่มทักไปจีบเขา หลังจากนั้นเราคุยกันเป็นเวลา 3 เดือน จึงตัดสินใจมาอยู่ด้วยกันทำให้เราไม่มีปัญหาเรื่องรักระยะทางไกลแต่การที่เรามาอยู่ด้วยกัน กลายเป็นปัญหาของเจียในช่วงแรก เพราะแม่ผมไม่ค่อยชอบ แต่เจียก็คอยทำสารพัดจนครอบครัวไฟเขียวให้คบกัน

    ปัจจุบันเป็นเวลา 6 ปีกว่า เราตั้งใจไว้ว่าจะช่วยกันทำงานหาเงินด้วยตัวเองและไม่รบกวนพ่อกับแม่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ต่อให้เราไม่มีเงินสักบาท เราก็จะพึ่งพาตัวเองให้มากที่สุด อาชีพแรกที่เราทำคือขายเสื้อผ้ามือสองและในเวลาเดียวกันก็เป็นช่วงที่ผมลำบากมากที่สุดเช่นกัน บ้านของผมล้มละลายผมไม่มีเงินเหลือแม้แต่บาทเดียว ผมไม่กล้าที่จะทักไปหยิบยืมเงินใครแม้แต่เจีย แต่เจียก็ไม่เคยทิ้งผมไปไหน แถมยังคอยซัพพอร์ตกันตลอดเวลา

 

Sponsored Ad

 

     เราเริ่มสู้กันใหม่อีกครั้งด้วยกันกลับมาขายของเราทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมา หลังจากนั้นก็เริ่มมาทำดีเจด้วยกัน โดยคุณเจีย กานต์รวี กิณะนา ขึ้นเแท่นเป็นเน็ตไอดอลสาว เจ้าของฉายานางฟ้ารอยสัก ที่มีผู้ติดตามถล่มทลาย ที่โด่งดังจากการเป็น DJ Ganera จนตอนนี้ผมมีธุรกิจเป็นของตัวเองและเป็นโปรดิวเซอร์ผลิตสื่อออนไลน์ด้วยครับ"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจีย เผยเหตุการณ์วันนั้นที่ไม่ทิ้งมอสไปไหนในวันที่ไม่เหลืออะไรเลยว่า "การที่เราจะรักใครสักคนมันต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจกัน ถ้าเราเลือกเดินออกมาจากเขาเราคงเป็นผู้หญิงที่แย่คนหนึ่ง ที่ทิ้งให้เขาต้องเจอกับปัญหาอย่างโดดเดี่ยว และอยากจะบอกมอส ด้วยว่าเราจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไปแม้ว่าภายภาคหน้าเราจะลำบากแค่ไหนก็อยากจะสู้ไปกับมอส"

.

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้พิธีกรประจำรายการอย่าง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ขออวยพรให้ทั้งคู่รักและอยู่ด้วยกันไปนานๆ เพราะคนที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันขนาดนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ และอยากให้รักษากันไว้ให้ดีๆ

 

Sponsored Ad

 

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมออนไลน์อีกด้วย

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love 

บทความที่คุณอาจสนใจ