"โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เล่านาที "สรยุทธ" อนุญาตให้ไปขอ ไบรท์ แต่งงาน เป็นพี่ชายคนสำคัญในชีวิต

คอมเมนต์:

"ถ้าพี่อยู่ตรงนั้น พี่จะบอกว่า ถ้าเป็นพิธีกรร่วมคนอื่น พี่ยินดีด้วยแต่หนักใจ…" สรยุทธ สุทัศนะจินดา

    กลายเป็นวินาทีสุดอบอุ่นหัวใจทั้งพิธีกรและผู้ชมทางบ้านของ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อนักร้องนักดนตรีชื่อดัง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ ไบรท์ พิชญทัฬห์ แต่งงานกลางรายการ ซึ่งทำเอาเจ้าสาวถึงกับน้ำตาไหล จากวันนี้จะมีกันตลอดไป

    ล่าสุด หนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ยังได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานครั้งนี้ว่า ต้องขอขอบคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าว ที่เคยทำหน้าที่ประกาศข่าวร่วมกับสาวไบรท์ พิชญทัฬห์ และถือเป็นพี่ชายที่สำคัญอีกคนหนึ่งในชีวิตของทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มโต๋ระบุไว้ว่า ตนได้ไปขออนุญาตสรยุทธ ว่าจะขอไบรท์แต่งงานและอยากจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในรายการ โดยบอกกับสรยุทธ หรือพี่ยุทธว่า ที่นี่คือจุดเริ่มต้น ทุกคนรู้จักเราทั้งคู่จากรายการนี้ แฟนรายการก็กลายเป็นเหมือนคนในครอบครัวไปแล้ว คงจะดีถ้าได้ขอบคุณและขออนุญาตแฟนคลับรายการไปพร้อมๆ กันเลย ซึ่งพี่ยุทธก็บอกทันทีว่า "พี่อนุญาต เต็มที่เลยน้อง"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม torsaksit

    นอกจากนี้ หลังจากที่ขอไบรท์แต่งงานเรียบร้อยแล้ว สาวไบรท์เองก็มีนัดจะไปเยี่ยมสรยุทธอยู่แล้วด้วย ทั้งคู่จึงถือโอกาสไปด้วยกัน เพื่อเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้สรยุทธฟัง ซึ่งพี่ยุทธก็พูดติดตลกว่า ถ้าเขาอยู่ตรงนั้นด้วย จะบอกว่าถ้าเป็นพิธีกรคนอื่นก็จะยินดีด้วย แต่ก็หนักใจที่ต้องหาพิธีกรใหม่อีกแล้ว แต่สำหรับน้องไบรท์ เขาเชื่อว่าโต๋จะยังให้ทำงานกับพี่ต่อไปแน่นอน

    ซึ่งหนุ่มโต๋ก็บอกอีกว่า ทำได้แค่ยิ้มใต้หน้ากาก และขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรและกำลังใจที่ส่งมาให้ หวังว่าทุกคนจะเติบโตไปด้วยกัน

ภาพจากอินสตาแกรม torsaksit

.

.

.

.

ที่มา : torsaksit

บทความที่คุณอาจสนใจ