ความสวยเป็นเหตุ "ครูอนุบาลสาว" เจอแม่นักเรียนกดดันให้ออก หึงพวกพ่อๆ ขยันไปรับลูก

คอมเมนต์:

ความสวยเป็นเหตุ จนจะทำให้โดนไล่ออก!

    คุณครูหลายๆ ท่านนั้น นอกจากจะต้องรับมือกับเด็กๆ ในชั้นเรียนแล้ว ก็ยังต้องรับมือกับสารพัดปัญหาจากผู้ปกครองหลังเลิกเรียน ซึ่งบางครั้งก็อาจจะมาเป็นเรื่องจุกจิกเล็กน้อย แต่บางครั้งก็อาจเป็นเรื่องหนักที่เกือบจะส่งผลต่อหน้าที่การงาน 

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครูอนุบาลสาวสวยในประเทศจีนเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากเธอมีความสวยไม่ธรรมดา ด้วยรูปร่างผอมสูง ดวงตากลมโต ทำให้มองดูแล้วก็มีความคล้ายกับ แองเจล่าเบบี้ (Angelababy) นักแสดงสาวสวยคนดัง 

 

Sponsored Ad

 

ภาพแองเจล่าเบบี้ตัวจริง จาก Instagram angelababyct

    ซึ่งเมื่อประกอบกับความใจดีของเธอแล้ว ทำให้ไม่แปลกใจที่ครูสาวจะเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ แต่ตรงข้ามกับความชื่นชอบของลูกๆ เพราะความสวยของเธอเป็นเหตุทำให้กลุ่มแม่ๆ ที่เกิดความหึงหวงไม่พอใจ เมื่อได้เห็นพฤติกรรมของบรรดาพ่อๆ ที่พากันไปรับลูกจากโรงเรียนอย่างกระตือรือร้น จนในที่สุด ก็ได้เกิดเป็นกระแสกดดัน เรียกร้องให้โรงเรียนไล่ครูสาวออก

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม รายงานเผยว่าครูสาวไม่ได้ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอะไร ทั้งตั้งใจทำงานดูแลเด็กๆ และยังสวมเสื้อผ้าสุภาพเรียบร้อย มีเพียงความสวยที่โดดเด่นจนถูกแม่ๆ ต่อต้านเท่านั้น

    โชคดีที่ทางโรงเรียนไม่ได้ใส่ใจกับคำขออันไร้เหตุผลของพวกแม่ๆ แต่เรื่องดังกล่าวก็แอบกลายเป็นเงาเกาะกุมใจของครูสาวไปซะแล้ว ซึ่งเมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย บรรดาชาวเน็ตต่างก็พากันให้กำลังใจเธอ บอกว่ามันมากเกินไปแล้วที่มาบีบบังคับให้คนอื่นออกจากงาน เพียงเพราะหน้าตาดี ขณะเดียวกันยังมีคนชื่นชมในความสวย แซวว่าเห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะกลับไปเรียนชั้นอนุบาลจริงๆ เลย

ที่มา : sohu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ