ชาวเน็ตขุดคลิป "ปุ้มปุ้ย" เล่าเคยเดตดาราไม่ดัง แต่เรื่องเยอะ ชาวเน็ตโยง "กัน นภัทร"

คอมเมนต์:

ล่าสุด #มดดำคชาภา ยืนยันกลางรายการแฉแล้ว ว่าดาราไม่ดังแต่เรื่องเยอะที่ #ปุ้มปุ้ย เคยพูดถึงคือใคร หลังชาวเน็ตโยงเป็น #กันนภัทร เพราะได้ยินเสียงกระซิบลอดออกมาจากไมค์

        ถูกชาวเน็ตจับตามองว่าเป็นคนควบคุมอารมณ์ไม่ได้ หลังมีภาพคล้ายกับมีอารมณ์เหวี่ยงใส่พิธีกรท่านหนึ่งไปเมื่อไม่นานมานี้สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม "กัน นภัทร"

        ล่าสุดในโลกโซเชียลก็ได้มีการจับผิดกันอย่างต่อเนื่อง โดยมีชาวเน็ตบางท่านได้ขุดคลิปเก่าเมื่อครั้งที่ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ภรรยาสาวหุ่นแซ่บของหนุ่มกวินท์ ได้เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ แฉ ถึงเรื่องที่เคยออกเดตกับดาราท่านหนึ่ง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวปุ้มปุ้ยได้เผยว่า "คือเราเคยไปเดตกับดารา บางคนอาจจะไม่ได้ดังมากด้วยซ้ำ แต่แบบว่าต้องใส่หมวก เราจะต้องแต่งหน้านิดนึง บอกเราต้องดูแลตัวเอง"

 

Sponsored Ad

 

        "หนูก็เลยบอกว่า อุ๊ย เธอหล่อมากเลย เธอดูสิมีแต่คนมองเธอ เธอหล่อมาก เปร่งประกายเหมือนดาวบนฟ้าเลยเธอ เออไหน ๆ มันจะลอยแล้ว เราก็ถอดหัวให้มันลอยไปเลย" สาวปุ้มปุ้ย กล่าว

        ทั้งนี้สาวปุ้มปุ้ยก็ได้มีการกันไปกระซิบกับพิธีกรที่นั่งข้าง ๆ อย่าง "เอมมี่ มรกต" ว่า "เดอะสตาร์"

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้น มดดำ คชาภา ก็ให้สาวปุ้มปุ้ยกระซิบบอกตัวเองด้วย ซึ่งสาวปุ้มปุ้ยก็กระซิบกับมดดำซึ่งมีเสียงลอดออกมาจากไมค์ว่า "เดอะสตาร์"

 

Sponsored Ad

 

        ทำเอา มดดำ คชาภา ถึงกับเมาท์ว่า "ใช่ไหม ที่ชอบทำตัวเป็นเทวดาใช่ไหม ลืมตัวเนาะ ต๊ายตาย ฉันเคยได้ยินผู้หญิงหลายคนเล่าแบบนี้แล้วจริง ๆ"

        งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างโยงกันไปที่หนุ่มกันกันเป็นจำนวนมาก 

 

Sponsored Ad

 

        เวลาต่อมา มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่มีชาวเน็ตโยงกันไปเองว่าคนที่สาวปุ้มปุ้ยพูดถึงคือ "กัน เดอะสตาร์" 

 

Sponsored Ad

 

        โดย มดดำ คชาภา ได้ยืนยันกลางรายการแฉว่า "ขอเฉลยตรงนี้ ว่าไม่ใช่กันเดอะสตาร์ ที่ไอ้ปุ้ยพูดมันเป็นเดอะสตาร์ 10 คนนึง ไม่ใช่รุ่นไอ้กัน" ก่อนจะทำท่าเอามือตีปากตัวเอง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram gunnapat23, Instagram pantipa.a

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ