"พิมรี่พาย" ของขึ้น เจอลูกค้าทวงเงินกลางไลฟ์ ฉะไม่ได้ยืมเงินมา ถ้าจะขนาดนั้นไม่เอาตังค์ก็ได้

คอมเมนต์:

"กูไม่ได้ยืมเงินxึงมา ถ้าจะด่ากูขนาดนั้นกูไม่เอาตังค์xึงก็ได้!" #พิมรี่พาย

    เจอกับอุปสรรคปัญหามาตั้งแต่ท้ายปีเลยทีเดียว สำหรับ พิมรี่พาย ที่ลูกค้าพากันยกเลิกขอคืนเงินกล่องสุ่ม จนจัดทำระบบใหม่ทั้งหมด มีคอลเซ็นเตอร์ให้บริการติดตามสินค้า และได้กลับมาไลฟ์ขายของแล้ว

    ทว่าบางคนอาจยังไม่พอใจกับการบริการ เพราะในไลฟ์ล่าสุด พิมรี่พาย หันไปเจอคอมเมนต์จากลูกค้าที่พิมพ์มาว่า "คืนเงินด้วย" ระหว่างที่กำลังไลฟ์ขายของอยู่

 

Sponsored Ad

 

    พิมรี่พาย จึงตอบกลับว่า "โทร. เข้าคอลเซ็นเตอร์เลยค่ะ มีพนักงานให้บริการอยู่ค่ะ หน้ากูเหมือนมิจฉาชีพเหรอ ทวงแบบนี้เสียมารยาท เขามีพนักงานให้บริการคอลเซ็นเตอร์ อยากได้อะไรโทร. ไปเลย คนแบบนี้เสียมารยาท กะจะประจานล่ะสิ อายมั้ยล่ะตัวเองอะอายมั้ย ช่องทางเขามีอยู่ทำแบบนี้เหมือนไม่รู้จักกาลเทศะ

 

Sponsored Ad

 

    อันนี้เราสนิทกันเลยพูด ถ้าไม่สนิทกันด่าแล้ว แต่ไม่กล้าพูดไงเห็นเป็นเพื่อนกัน เออ คืนตังด้วย กูไม่ได้ยืมมา มึงอะแหละซื้อโปรโมชั่น แล้วที่นี้มันเกิดเรื่องเกิดราว ต้องเข้าใจด้วย จะยกเลิกก็ให้ยก ใครอยากซื้อกูขาย ใครไม่อยากซื้อกูคืนอยู่แล้ว ถ้าจะด่าขนาดนั้นไม่เอาตังแล้วก็ได้

    ทั้งนี้ พิมรี่พายยังกล่าวอีกว่า เธอไม่รวยก็ได้ ถ้าจะชี้หน้าด่าขนาดนี้ เอาเงินคืนไป ได้ตังค์คืนไม่ต้องรับบริการจบ ก็จะคืนเงินให้เต็มๆ แต่ถ้ามาทวงขนาดนี้ ถือว่าไม่รู้จักกาลเทศะ ก็สมควรให้มาด่าอยู่ 2 นาที

ที่มา : เฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ