"หนุ่ม สันติสุข" พูดหมดเปลือก สาเหตุที่ยอม "ตัดใจขายบ้าน" ที่อยู่มา 33 ปี ตั้งใจยกให้ลูก แต่วันนี้ยื้อไม่ไหว

คอมเมนต์:

#หนุ่มสันติสุข เล่านาทีตัดใจขายบ้าน พร้อมเผยชีวิตรัก 25 ปี เจอคนทักจินตหราอยู่ไหน ทั้งๆที่เมียยืนข้าง

    ในช่วงนี้มีดาราจำนวนไม่น้อย ที่ได้ออกมาประกาศขายทรัพย์สินที่มีอยู่ ทั้งนี้นักแสดงรุ่นใหญ่ "หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ" ก็ได้ออกมาประกาศขายบ้าน ย่านรามคำแหง ที่อยู่มา 33 ปีอีกด้วย

    ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show ถึงเส้นทางชีวิตรักภรรยากว่า 25 ปี และสาเหตุที่ยอม "ตัดใจขายบ้าน" ซึ่งเป็นบ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรง ตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ บ้านที่มีความผูกพัน พ่อแม่อยู่บ้านหลังนี้ก่อนจากไป ลูกๆก็โตที่บ้านนี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวเผยว่า เหตุที่จำเป็นต้องขายบ้านหลังนี้ เพราะลูกๆโตขึ้น ตัวใหญ่ขึ้น เริ่มจะเดินชนกัน เลยไปสร้างบ้านใหม่ใกล้ๆ เสร็จพอดี ตอนแรกจะเก็บบ้านนี้ให้ลูกเป็นสมบัติ แต่ช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ เราทำงานไม่ได้ รายได้ไม่เข้ามา เลยไม่สามารถเก็บบ้านนี้ไว้ได้ เลยต้องตัดสินใจขาย ลูกก็คงรู้เพราะ 2 เดือนนี้พ่อไม่ได้ไปทำงานเลย เขาก็เข้าใจว่าบางอย่างเราต้องตัดใจ เกินภาระความจำเป็นที่ต้องมีอยู่ ต้องตัดทิ้ง

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อโดนสะแสชาวเน็ตเม้าธ์ ไม่มีเงินจนต้องขายบ้าน หนุ่ม สันติสุข ยอมรับว่า "จริงๆ จะพูดอย่างนั้นก็ได้ ตอนนี้ไม่ได้ถ่ายละคร คาราคาซังอยู่ 3 เรื่อง รอเปิดอีก 3 เรื่อง ก็ทำอะไรไม่ได้เลย รายการอื่นๆก็ไม่ได้ถ่าย ไม่มีรายได้ ทุกวันนี้ก็ใช้เงินเก็บ กินบุญเก่า บุญเก่าก็ร่อยหรอแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนกระแสข่าวที่บอก หนุ่ม สันติสุข จะอำลาวงการหนีกลับไปอยู่เชียงรายนี่จริงหรือไม่ เจ้าตัวก็เผยว่าบ้านเชียงรายที่สร้างไว้ ซื้อมาเป็นเวลา 20 กว่าปีแล้ว ตอนนั้นไปถ่ายละคร รู้จักกับ คุณโจ๋ย บางจาก ที่เสียไปแล้ว เห็นว่าสวยดีทำไปเรื่อยต่อเติม จนเป็นไร่นาทำตามแบบเศรษฐกิจพอเพียงในหลวง ร.9 มี 20 ไร่ ให้คนที่เช่าเขาไม่ลำบากมาก เขาปลูกข้าวบ้าง เลี้ยงปลาบ้าง เลี้ยงไก่ขาย เราให้ที่เขา เขาดูแลที่ดูแลบ้านให้เรา

 

Sponsored Ad

 

    เวลาปีใหม่เราก็พาลูกๆเราไปเที่ยว ลูกเราก็ชอบ เพราะได้หนีความวุ่นวายจากกรุงเทพ ไปตกปลาบ้าง ไปดำนาบ้าง เราก็ให้ลูกเราได้รู้ว่าเขาปลูกข้าวกันยังไง ดำนากันยังไง ปีหนึ่งก็ไปสัก 2-3 ครั้ง เราก็วางแผยไว้ว่าหากวันหนึ่งลูกเต้าเราโตมา เค้าสบายดูแลตัวเองได้แล้ว เราก็อาจจะไปอยู่นานหน่อย แต่ไปอยู่เลยคงเป็นไปไม่ได้ 

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้บ้านใหม่ที่กำลังจะย้ายไปอยู่ ห่างจากบ้านเดิมไม่กี่ซอย สร้างตั้งแต่ปี 59 สร้างมา 4 ปี ปีแรกผู้รับเหมาหนี กว่าจะได้ผู้รับเหมาใหม่ จะทำให้เสร็จแล้วมาเจอโควิดอีก บ้านหลังใหม่หลายสิบล้านอยู่ แค่ค่าสร้างบ้านก็เลข5กว่าๆแล้ว คนทำบ้านจะรู้บ้านถมเท่าไหร่ก็ไม่เต็ม ถมหาย ไม่ใช่ดินนะ แต่เป็นเงินนะ บ้านคือสร้างไว้ให้ลูก มีพื้นที่ตัวเอง บ้านเก่าไม่มีห้องตัวเอง เพราะเขาเป็นหนุ่มแล้ว ลูกชาย 3 คน

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเผยเส้นทางรักกับ ตาล ณิชกานต์ ภรรยาอายุห่างกัน 10 ปี สันติสุข เล่าว่า เจอกันในกองถ่ายเขามาเป็นเอ็กซ์ตร้า เขายังเรียนหนังสืออยู่ปี4 ใครที่เป็นพระเอก นางเอกเนี่ยเราอย่าไปยุ่งกับเขาเลย เอ็กซ์ตร้าดีกว่าเยอะ เหมือนตลกเขาจะไม่จีบนักร้อง เขาจีบเด็กเสิร์ฟแทน อันนี้พูดเล่นๆนะ จริงๆ ตอนนั้นโสดไม่มีแฟน แต่ค่อนข้างเป็นพ่อพวงมาลัย ยังเป็นพระเอก เล่นหนังเล่นละคร

     เราก็เหมือนผู้ชายทั่วไปเจอผู้หญิงสวยก็อยากจะไปจีบ เลเวลความเจ้าชู้ไม่ธรรมดา ส่วนเพื่อนเรารุ่นเดียวกันก็มีครอบครัวหมดแล้ว เลยต้องมาจีบรุ่นเด็กๆ ตอนนั้นยังไม่คิดเรื่องครอบครัวอะไร สวยดีก็จีบไปทั่ว พ่อตาก็คงห่วงลูกสาว เราเป็นอาชีพนี้ด้วย

Sponsored Ad

    จีบกลางกองเลย เราโสดจีบใครคงไม่ผิดอะไร แค่มองตาเขาก็รู้ว่าเราจะจีบแล้ว แต่ตาลเขาจะไม่เหมือนคนอื่น เขาจะเป็นคนจริงจัง ดูเผินๆเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่เขาเป็นคนเรียบร้อย

    ถามว่าทำไมเลือกคนนี้เป็นแม่ของลูก สันติสุข เผยว่าก็นานอยู่ 6 ปีคบกันไปหาที่บ้านให้พ่อเขาเจอบ้าง ทำตามกระบวนการทุกอย่าง เห็นว่าคนนี้เป็นคนที่จับต้องได้ เหมาะจะเป็นแม่ของลูกจริงๆ ไม่เหลาะแหละ จริงใจ พูดตรง มีมุมการใช้ชีวิตตรงกัน หนุ่มกล่าวว่า พอจะแต่งงาน เรามีลิมิตของตัวเอง ใช้ชีวิตโสดเต็มที่แล้วพอแล้ว เจอคนที่ใช้ควรจะหยุด ผู้ชายเจ้าชู้ได้ แต่ถ้าแต่งงานแล้วต้องหยุดเลย

    ส่วนเรื่องหึงหวงกัน ภรรยาก็คงมีบ้าง ไปไหนมีคนเข้ามาขอถ่ายรูปขอกอดเราตลอด หรือบางทีไปเจอคุณยายทัก เพิ่งเจอหนุ่มตัวจริง คุณจินตหรา (สุขพัฒน์) ไม่มาด้วยเหรอ? อันนี้ไม่ได้ว่าใคร อันนี้เข้าใจ แฟนคลับเห็นเล่นหนังด้วยกัน แต่ว่าเมียอยู่นี่(อยู่ข้างๆ) ถามว่าเมียหึงไหม สันติสุข ยอมรับ จะบอกไม่หึงคงเป็นไปไม่ได้ เขาคงโกรธบ้างเหมือนกัน

ภาพจากละคร หนุ่ม สันติสุข-แหม่ม จินตหรา

    คบมา 6 ปี แต่งงานมา 19 ปี อยู่กันมา 25 ปี อยากบอกตาลว่าขอบใจมากๆเลย ที่มาเป็นภรรยาพี่ และเป็นแม่ของลูกๆทั้ง 3 คน รู้ว่าตาลเหนื่อย บางทีพี่ก็โลกส่วนตัวเยอะ คนเป็นนักแสดงจะเป็นแบบนี้เพราะใช้จินตนาการเยอะ บางทีทำอะไรผิดพลาดก็ต้องขอโทษด้วย

    ตอนนี้มีลูกชาย 3 คน คนแรกน้องโฟกัส อายุ 18 ส่วนคนที่ 2 และ คนที่ 3 เป็นฝาแฝด อายุ 14 เป็นแฝดมาเอง แฝดธรรมชาติ คนโตจะนิ่งๆโลกส่วนตัวสูงเหมือนพ่อ แต่เขาเรียนเก่งได้ทุนที่โรงเรียน โฟกัสตอนนี้มีแฟนแล้ว ล่าสุดอยากมีลูกอีกคน สันติสุข บอกว่า จะได้มาเติมเต็ม ตอนนี้มาแล้วอยู่ที่บ้านแล้ว 8 เดือน ชื่อน้องฮีโร่ (น้องหมา) 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บ Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ