เจ้าสาวลั่นรับไม่ได้ เซ็นใบหย่าหลังแต่งงานได้วันเดียว เหตุถูกเจ้าบ่าว "กดหัวใส่เค้กงานแต่ง"

คอมเมนต์:

โดนขนาดนี้ เป็นคุณจะเลิกไหม หรือมันก็แค่เรื่องเล็กน้อย

    สำหรับหลายๆ คนแล้ว ชีวิตคู่นับเป็นเรื่องราวที่ซับซ้อนมาก เพราะความไม่เข้าใจกันและความเห็นที่ไม่ตรงกันเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจนำไปสู่การทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นเลิกราได้

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวของเจ้าสาวรายหนึ่ง ซึ่งแต่งงานไปเมื่อช่วงก่อนวันคริสต์มาสที่ผ่านมา แต่กลับทำเรื่องหย่าแทบจะในทันทีหลังงานแต่งจบ เนื่องจากเจ้าบ่าวกดหัวเธอลงเค้กแต่งงาน

 

Sponsored Ad

 

ภาพประกอบบทความ

    นิตยสาร Slate Magazine ได้เล่าผ่านคอลัมน์คำแนะนำ ว่าเมื่อหญิงสาวต้นเรื่องถูกขอแต่งงาน และคุยกับแฟนหนุ่มถึงการการจัดงาน เธอบอกเขาว่าเขาจะจัดงานแบบไหนก็ได้ ตราบใดที่ไม่แกล้งเอาเค้กมาละเลงหน้าเธอก็พอ

 

Sponsored Ad

 

    แต่แทนที่จะจัดงานไปตามปกติ เจ้าบ่าวกลับเป็นคนที่ขี้เล่นเกินไป เพราะเขาทำตามคำพูดด้วยการ "ไม่เอาเค้กป้ายหน้าเธอ" แต่ "จับหัวเธอกดลงไปในเค้ก" มันซะเลย

    หญิงสาวเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นอย่างเจ็บช้ำว่า เขาจับเธอที่หลังหัว แล้วกดหัวเธอใส่เค้ก มันเป็นการวางแผนมาอย่างดี เพราะต่อให้เค้กพังเละเทะไปแล้ว เขาก็มีคัพเค้กสำรองไว้อีกเป็นกอง

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวดังกล่าวทำให้หญิงสาวรับไม่ได้ เนื่องจากเหตุผลที่เธอไม่ชอบ เพราะมันทำให้เธอนึกถึงอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อหลายปีก่อน การถูกกดหน้าลงเค้กจึงทำให้เธอมีอาการตื่นตระหนกมาก เพราะความรู้สึกคล้ายเวลาใบหน้ากดลงใส่ถุงลมนิรภัย

    ดังนั้น หญิงสาวจึงตัดสินใจเดินออกจากงานแต่งและบอกเลิกกับแฟนในวันต่อมา ท่ามกลางความแปลกใจและเสียงคัดค้านขอให้เธอคิดให้ดีอีกครั้งจากคนรอบข้าง

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ขอคำปรึกษาผ่านนิตยสารว่า เธอเองก็ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ทุกคนก็ดูจะน้ำหนึ่งใจเดียวในการห้ามและมั่นใจเหลือเกินว่าเธอทำผิดพลาดร้ายแรงไปแล้ว ซึ่งตัวเธอเองก็สงสัยอยู่ว่าพวกเขาคิดถูกหรือไม่

    สำหรับเรื่องนี้ เจ้าของคอลัมน์ก็ได้ให้คำปรึกษากับเธอว่า "ทุกคนอาจมั่นใจหรือเกินว่าทางเลือกของคุณมันผิด แต่พวกเขาไม่ใช่คนที่ต้องตื่นขึ้นมาเจอผู้ชายที่มีพฤติกรรมแบบนี้ทุกวัน ดังนั้นคุณควรเชื่อตัวเองมากกว่า 

    สิ่งที่เขาทำแม้จะฟังดูเป็นเรื่องเล็กแต่ก็เป็น สัญญาณร้าย ที่บอกว่าเขาไม่เคารพต่อสิ่งที่เธอต้องการเช่นกัน ดังนั้นในกรณีนี้ทางเลือกที่จะเลิกราของเธอก็ไม่น่าจะเป็นทางเลือกที่ผิด

ที่มา : mirror

บทความที่คุณอาจสนใจ