หมอดูชื่อดังเผย "ดวงชะตาแสงทองส่อง" ใครเกิดวันไหนมีดวงได้ "จับเงินก้อนโต" เช็คเลย!

คอมเมนต์:

เช็คเลย จะใช่ดวงของคุณหรือเปล่า?

        ความเชื่อ คือ การยอมรับว่าสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นความจริงหรือเป็นสิ่งที่เราไว้ใจ ความจริงหรือความไว้วางใจที่เป็นรูปของความเชื่อนั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นความจริงที่ตรงตามหลักเหตุผลหรือหลักวิทยาศาสตร์ใดๆ คนที่เชื่อในฤกษ์ยามก็จะถือว่า วันเวลาการโคจรของดวงดาวจะก่อให้เกิดผลต่อตัวมนุษย์ โดยล่าสุดหมอดูได้เปิดเผย "ดวงชะตาแสงทองส่อง" ใครเกิดวันไหนมีดวงได้ "จับเงินก้อนโต" เช็คเลย!

จันทร์

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ในช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่า ชีวิตคุณจะยุ่งเหยิงไปด้วยกันทำงานที่เหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน เงินก็ไม่ค่อยพอใช้ เศรษฐกิจช่วงนี้ก็ไม่ดีทำมาค้าขายไม่ขึ้น แน่นอนว่าหลายสิ่งหลายอย่างมีปัจจัยหลายสาเหตุ รวมไปทั้งความเชื่อเรื่องดวงด้วยเช่นกัน คุณอยู่ในช่วงดวงตก 

        หากคนที่เกิดในวันจันทร์นี้ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรไม่เกินวันที่ 30 เดือนนี้ บอกเลยว่าโชคชะตาจะนำพาสิ่งดีๆ รวมโชคดวงลาภจากช่วยนำพาชีวิตให้คุณพบเจอกับเงินเงินทองทองอย่างแน่นอน สำหรับดูของคุณในช่วงกลางเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกรางวัลใหญ่โต และในช่วงปลายเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับการยอมรับจากผู้หลักผู้ใหญ่และมีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโตจากการทำมาค้าขาย อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

 

Sponsored Ad

 

อังคาร

        สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร ในช่วง 2 3 อาทิตย์ที่ผ่านมานี้ดูเหมือนว่าร่างกายคุณจะอ่อนแอเป็นอย่างมาก เหนื่อยล้ากับภาระหน้าที่ที่ทำงานอยู่นั้น การเงินที่หามาได้ก็ไม่พอใช้จ่ายมีหนี้มีสินท่วมหัว แต่หลังผ่านในช่วงวันที่ 15 มิถุนายนนี้แล้วนั้น ดวงของคนที่เกิดในวันอังคารมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง การงานจะดีขึ้นจากคนที่ไม่มีชื่อเสียงในวงการงานของคุณ มีโอกาสได้พัฒนาอาชีพเสียงไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

        และสำหรับดวงของคุณในเรื่องการเงินแล้วนั้น หลังจากในช่วงวันที่ 18 มิถุนายน มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโตจากการซื้อสลากรางวัล มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศและพบเจอกับคนที่สามารถทำผลกำไรให้กับการงานของคุณได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าในช่วงปลายปีหรือกลางปีหน้านั้น ดวงของคุณได้มีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์ความรัก และมีโอกาสได้ซื้อบ้านเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

 

Sponsored Ad

 

พุธ

        สำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธ ดวงของคนนั้นเป็นคนที่ล่วงแข็งอย่างมากๆ แต่ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาดูเหมือนว่าคุณจะดวงตก หยิบจับทำการงานสิ่งใดก็ไม่ประสบความสำเร็จเลย และแน่นอนว่าเราผ่านพ้นในช่วงวันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไปนี้แล้วนะ ดวงของคนมีโอกาสได้รับเงินก้อนจากผู้ใหญ่ หากในช่วงนี้จะทำการสิ่งใดเกี่ยวกับการค้าขายแล้วนั้น มีโชคมีลาภจะมีผู้คอยสนับสนุนกิจการงานสร้างของคุณ ทุกสิ่งทุกอย่างจะลงตัวเป็นไปได้ด้วยดี 

        และดวงการเงินสำหรับคนที่เกิดในวันพุธ ในช่วงสิ้นปีนี้แล้วนั้น ดวงของคุณมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง การเงินจะดีขึ้นมากกว่า 6 ปีที่หาได้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปได้ดั่งใจ รถคันใหม่กำลังรอคุณอยู่ในช่วงกลางปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

 

Sponsored Ad

 

พฤหัสบดี

        สำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี ดวงโชคชะตาของคุณในช่วง 14 วันที่ผ่านมานั้น ต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหานานานับประการ ทำให้คุณรู้สึกว่าดวงของคนไม่ดีเอาเสียเลย ทำอะไรก็รู้สึกว่าเละตุ้มเป๊ะไปหมด แต่ดวงของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปในช่วงของวันที่ 16 มิถุนายนเป็นต้นไป มีโอกาสได้ถูกผลสลากรางวัลเป็นรางวัลใหญ่ใหญ่ โชคชะตาจะนำพาไปทำความรู้จักกับคนใหญ่คนโต มีโอกาสได้ปรับเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน แอบดูของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีนั้น มีโอกาสได้ทำกำไรจากการค้าขาย แบบเป็น 10 10 เท่าในช่วงของกลางปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

 

Sponsored Ad

 

ศุกร์

        สำหรับผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ดวงของคนที่เกิดในวันศุกร์เป็นคนที่จะต้องขยันทำมาหากินให้มากกว่าผู้อื่น แต่ดวงของคุณในช่วงนี้รู้สึกว่า ทำอะไรไปก็ไม่ค่อยมีผลประโยชน์กับคนอื่นสักเท่าไหร่ ช่วงนี้มีเกณฑ์โดนขโมยผลงานเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่เป็นไร หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 16 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้ว โชคชะตาจะคอยช่วยเหลือคนให้พ้นจากภัยคนพวกนี้ ดวงมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี การงานที่ทำอยู่ทำให้มีผลกำไรอย่างสูงสุด หากใครในช่วงนี้ที่กำลังคิดที่จะซื้อบ้านหรือซื้อรถ คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในช่วงของกลางปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

 

Sponsored Ad

 

เสาร์

        สำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์ ในช่วงที่ผ่านมา 2 ปีเต็มคุณอยู่ในจังหวะที่ดวงชะตาทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหาเงิน ทำซ้ำยังต้องมาเจอกับคนที่ทำให้คุณต้องถูกใจอยู่ตลอดเวลา แต่สิ่งเหล่านั้นจะหมดไปภายในไม่เกินสิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน ดวงเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยน ดวงของคุณในช่วงวันที่ 16 มิถุนายนนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้พบความโชคดีมีชัย มีโอกาสได้จับเงินก้อนโตเป็นหลักเป็นแหล่ง มีผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุนในเรื่องของการทำงาน มีโอกาสได้พัฒนาฝีมือและเลื่อนขั้นตำแหน่งและได้เพิ่มเงินเดือนในช่วงของปลายปี อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

Sponsored Ad

อาทิตย์

        สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ คนที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่อารมณ์ร้อน ทำให้ช่วงจังหวะชีวิตของคุณในช่วง 1 ปีเต็มที่ผ่านมา พบเจอกับภัยในเรื่องของการหาเงินเป็นอย่างมาก หยิบจับการงานสิ่งใดในช่วงนี้จะรู้สึกว่าไม่ค่อยเหมาะสมกับตัวเองสักเท่าไหร่ หลายสิ่งหลายอย่างเป็นเพราะว่าดวงของคนกำลังตก ตามคำทำนายแล้วนั้นแนะนำให้ในช่วงนี้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร หลังจากที่ได้ทำตามที่บอกแล้วนั้น ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ไม่เชื่อลองทำดูแล้วจะพบกับโลกใบใหม่ที่คุณมีความสุข 

        และดวงของคนในช่วงของกลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนโตเป็นของรางวัลชีวิต และดวงของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ในช่วงของปลายปีนี้มีโอกาสได้เพิ่มขยายกิจการและมีโอกาสได้ซื้อบ้านหรือรถเป็นรางวัลตอบแทนสำหรับคนที่อดทนอย่างคุณ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง


ข้อมูลและภาพจาก postsod

บทความที่คุณอาจสนใจ