หนุ่มลงภาพ "ข้าวมันไก่" อร่อยจนยกให้เป็นร้านประจำ แต่ลืมบอกพิกัด เงียบหายจนเจ้าของต้องมาเอง

คอมเมนต์:

#อรรถพล จะหายไปแบบนี้ไม่ได้! กลับมาบอกชื่อร้านก่อน!

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไวรัลในโลกออนไลน์ หลังเฟซบุ๊ก อรรถพล กำหนด มีการโพสต์รูปข้าวมันไก่ใส่จานของร้านแห่งหนึ่ง เห็นแล้วมีแต่ความสวยงาม มีความน่ากินมาก 

    ซึ่งเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ก็ได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า ตอนเข้าร้านไม่ได้คาดหวังแม้แต่นิด พอเข้าปากคำแรกให้เป็นร้านประจำเลย

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ภาพข้าวมันไก่นี้กลับมีคนแชร์กว่า 5,000 ครั้ง เพราะอยากรู้ว่า ข้าวมันไก่ร้านนี้อยู่ที่ไหน ผ่านไปหลายวันก็ไม่ยอมมาตอบจนคนแซวกันว่า "ตามหาอรรถพล"

    เรื่องราวบานปลายไปเรื่อยๆ จนเจ้าของร้านดังกล่าว เข้ามาบอกเองว่า ร้านนี้อยู่ที่ตลาดซุ้มวัดรังสิต จ.ปทุมธานี เมื่อยิ่งตรวจสอบเฟซบุ๊กของเจ้าของร้าน ก็ยิ่งเห็นชัดๆ ว่า ร้านนี้ขายดีจริงๆ หมดทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจ้าของร้านยังประกาศตามหาตัวอรรถพล เชิญให้มากินข้าวมันไก่ของทางร้านแบบฟรีๆ เพราะเรื่องนี้ที่เป็นข่าวได้ เพราะอรรถพลคนเดียวเลย

    ล่าสุด หลังจากที่ผ่านไปนานเกือบสัปดาห์ อรรถพล ปรากฏตัวอีกครั้งตามคำเรียกร้อง รีบแชร์โพสต์ของทางร้านข้าวมันไก่ เพื่อยืนยันว่าเป็นร้านเดียวกับที่ตัวเองโพสต์ไป โดยระบุว่า "มาคอนเฟิร์มให้ป้าครับ ผมไปเที่ยวมา ไม่ได้เล่นโซเชียลเลย ไม่ต้องตามหาผมแล้วนะครับ ยังอยู่ดีครับ"

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาหลายคนคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ บ้างก็บอกว่าเกือบแจ้งความคนหายแล้ว เขาตามหากันทั้งประเทศ อรรถพล มารายงานตัวแล้ว สงสัยเพิ่งนึกรหัสผ่านออกหรือไม่ ตำนานบทใหม่เกิดขึ้นแล้ว

ที่มา : เฟซบุ๊ก อรรถพล กำหนด

บทความที่คุณอาจสนใจ