"หม่ำจ๊กมก" เป็นคนไม่ลืมตัว เปิดใจ ไม่อยากให้ใครเห็นบ้าน ไม่กล้านั่งรถแพงๆ เพราะกลัวคนว่ารวย

คอมเมนต์:

เป็นมุมมองชีวิต และทัศนคติดีมากเลยค่ะ

    เป็นตลกอันดับต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ หม่ำ จ๊กมก ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้กับแฟนคลับมาอย่างยาวนานหลายสิบปี 

    นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็นตลกที่รวยเป็นอันดับต้นๆของวงการตลกเมืองไทยเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวในชีวิตที่น่าสนใจมากมาย ล่าสุดหม่ำได้มาเปิดใจในรายการ แฉ ถึงเรื่องราวที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด และเรื่องความประหยัดของตนเอง

 

Sponsored Ad

 

    คุณหม่ำได้บอกว่า เคยคิดอายุ 60 ก็ไม่อยากอยู่แล้ว ด้วยอายุและสุขภาพ ในตอนนั้นเราถามเอ็ม (ลูกสาว) ตอนนั้นกำลังท้อง 5-6 เดือน ตั้งชื่อหลานว่าอะไร เขาไม่บอก เขาคงอยากให้หายออกมาเห็นหลาน

 

Sponsored Ad

 

.

    เราคิดว่าเราจะไม่หาย ไม่ได้ออกมาแล้ว คิดว่าตัวเองจะไม่อยู่แล้ว เพราะไม่เคยเข้าโรงพยาบาลไม่เคยหนักขนาดนั้น เนื่องด้วยเราดื่มบ่อย เราบอกลูกเขยให้พาไปโรงพยาบาล หมอบอกว่าหนักมาก เราก็เลยคิดว่าไม่อยากอยู่แล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนความรักเมีย ตลกซุปตาร์ เผยว่าตอนนี้หยุดทุกอย่างแล้ว ไม่มีบ้านเล็กบ้านใหญ่บ้านน้อยอย่างที่เคยเป็นข่าว ตอนนี้ขอทำทุกอย่างที่เป็นความสุขเมียแล้ว 

    หม่ำได้เผยถึง ตอนพาเมียเข้าช็อปกระเป๋าหรูชาแนลห้างดัง 

 

Sponsored Ad

 

    หม่ำ บอกไม่ได้พาไป เมียลากเข้าไป เราไม่อยากเข้า รู้ว่ามันต้องมี 3-4 แสนขึ้นไป ราคามันค่อนข้างแรง เราเล่นตลกทั้งปีกว่าจะได้เงินมาเท่านั้น

    “ซื้อสดเพราะไม่ชอบเขียนเช็ค เราลายมือไม่สวย บางทีมันรู้ว่าเราจะเบิกเงินไปใช้ มันก็จะแกล้งพาไปซื้อโน่นนี่ เราก็ต้องไปเบิกเงินสดมาใหม่อีก” แอบบ่นเมียให้ฟังด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องไม่ยอมเปิดบ้านให้ใครได้เห็นนั้น หม่ำ เปิดใจว่า “กลัวคนคิดว่า หม่ำ บ้านมึงรวย นั่งรถอะไรก็ตาม ชอบนั่งกระบะ ผมว่าผมไม่ควรจะนั่งรถที่มียี่ห้อ ผมอายด้วย”

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าจะอายทำไมเราประสบความสำเร็จเสียอีก หม่ำ บอก “ผมไม่คิดแบบนั้น ผมคิดว่าผมเป็นผม บางทีก็นั่งแท็กซี่”

    โทรศัพท์ก็ไม่เคยใช้ ไม่พกโทรศัพท์ ถึงตอนนี้ก็ไม่มีโทรศัพท์ โทรศัพท์ของเมีย ผมยังใช้ไม่เป็นเลย ใครอยากติดต่อผม มี 6-7 คน โทรหาคนนี้ไม่ได้ โทรหาอีกคน ติดตามเป็นชุดๆ ผมไม่มีเพจเฟซบุ๊ก ที่เห็นๆ ของปลอมหมด มีแต่ไอจีเมีย และ ยูทูบมีช่องเพลงบั้งไฟเพลย์ เท่านั้น

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ