"พ่อใบเตย" เคลียร์ปม "ผู้กำกับโจ้" เผยเป็นแค่เพื่อน ไม่เคยใช้อำนาจตัวเอง แต่ตั้งให้มีตำแหน่งใหญ่โต

คอมเมนต์:

#ผู้กำกับโจ้ กราบเท้าขอคบใบเตย แต่พ่อบอกว่า.. เป็นแค่เพื่อน ถ้าเป็นแบบนี้รู้คงไม่ให้เข้าบ้าน !

    ยังคงเป็นประเด็นสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีสุดโด่งดังของ ผู้กำกับโจ้ ที่เพิ่งถูกจับกุมตัวได้ และได้ออกมาขอโทษสังคม จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ทันที

    ก่อนหน้าหน้านี้ มีชาวเน็ตหลายคนได้เชื่อมโยงเรื่องราวต่าง ๆ ของผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ กับ แฟนสาว “ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์” พิธีกรสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นลูกสาวของ พล.ต.ท. อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งล่าสุด พล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ในฐานะโฆษกตำรวจภูธรภาค 6 ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวความสัมพันธ์ของ “ผู้กำกับโจ้” และ “ใบเตย” โดยให้ข้อมูลว่า

 

Sponsored Ad

 

    “ผู้กำกับโจ้ไม่ใช่ญาติ ในตระกูลของท่านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 เป็นเพียงแค่คนรู้จัก ที่มาชอบพอกับลูกสาวของท่านเท่านั้น และไม่เคยมาอาศัยในบ้าน แค่มาคบหากันเป็นเพื่อนสนิท ไม่ได้มีความสัมพันธ์อื่นใด”

    นอกจากนี้ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ได้บอกอีกว่า ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 หรือ “พ่อของใบเตย” เป็นคนขอให้คนมาชี้แจงกับสื่อมวลอีกว่า... 

 

Sponsored Ad

 

    “ท่านไม่ใช้อำนาจหน้าที่มาก้าวก่ายกระบวนการยุติธรรม ย้ำว่าใครทำผิดต้องเป็นไปตามกฎหมาย และในตอนที่ลูกสาว คบหากับผู้กำกับโจ้ ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้ารู้คงไม่ให้เข้าบ้าน และไม่เคยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวมาแต่งตั้งตำแหน่งใดๆ”

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน บอย วันบันเทิง ได้รายงานว่า ตอนนั้นใบเตยได้เข้ามาปรึกษาตนตอนที่ผู้กำกับโจ้มาจีบ ซึ่งในตอนนั้นพ่อกับแม่ไม่ได้เห็นด้วย แต่โจ้ก็เข้าไปหาพ่อแม่ไปกราบเท้าขอคบน้อง ตอนนั้นน้องก็โสดเพิ่งอกหักมาใหม่ๆ เขาเข้ามาดูแลดี

    “ตอนนี้น้องร้องไห้เสียใจ แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเสียใจที่ทำให้คุณพ่อเสียชื่อเสียง เพราะครั้งหนึ่งเคยถูกเตือนจากผู้ใหญ่แล้ว ด้านสภาพจิตใจก็อาจจะต้องพักงานไปก่อน หากดีขึ้นแล้วก็จะกลับมาทำงานตามปกติ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailandkomchadluek

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ