เปิดชีวิต "สาวลูกครึ่งไทย" หลังแต่งงาน กับลูกชาย "มูนา" เศรษฐีนีเมืองดูไบ ดีกรีแอร์โฮสเตส

คอมเมนต์:

สมฐานะเศรษฐีเบอร์ต้นเมืองดูไบ !

    ย้อนกลับไปเมื่อช่วง มกราคม ปี 2563 มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ สาวไทยภรรยาเศรษฐีดูไบ ปิดบ้านหลังใหญ่ จัดงานแต่งให้ลูกชาย กับแอร์โฮสเตสสาวลูกครึ่งไทย จัดเต็มเครื่องเพชรทั้งตัว หรูหราสมฐานะ 

    เป็นผู้หญิงที่หลายคนอิจฉามาก ๆ สำหรับ มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ สาวไทยที่กลายเป็นเศรษฐินีแห่งดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เนื่องจากได้เป็นภรรยาของอภิมหาเศรษฐีอันดับต้น ๆ ของดูไบอย่าง อาเหม็ดณู อัล ซารูณีย์ ทำให้ชีวิตของเธอหรูหราฟูฟ่า มีชีวิตดุจเจ้าหญิงเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        อดิล ซารูณีย์ ลูกชายสุดรักสุดหวงของมูนาและสามี จะแต่งงานกับ พอช่า สาวลูกครึ่งไทยสุดเซ็กซี่ แอร์โฮสเตสสายการบินเอมิเรตส์ งานนี้ คุณแม่มูนาและสามีมหาเศรษฐี เนรมิตบ้านหลังโตเพื่อจัดงานหมั้นให้กับลูกชาย มีการประดับประดาไฟสวยงามทั่วทั้งหลัง จัดงานยิ่งใหญ่สมฐานะ พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมงานกันอย่างคึกคัก

 

Sponsored Ad

 

    โดยมีภาพของ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว สวมแหวนให้แก่กัน รวมถึงภาพ มูนา และคุณแม่ของฝั่งเจ้าสาวถ่ายรูปร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน ทั้งนี้ มูนา ได้จัดเต็มเครื่องเพชรระยิบระยับ สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า สมกับเป็นซินเดอเรลล่าไทย เช่นเดียวกับเจ้าสาวพอช่า ที่หน้าตาสวยคม งามสง่าอย่างมาก เหมาะสมกันดีกับเจ้าบ่าว ซึ่งคาดว่าหลังจากนี้ชีวิตของเธอคงไม่ต่างอะไรกับเจ้าหญิงเช่นกัน

ภาพจาก Instagram porshaxoxo

ภาพจาก Instagram porshaxoxo

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก Instagram porshaxoxo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ