เปิดบ้านตากอากาศสุดหรู "ธัญญ่า-เป๊ก" ที่ รัฐอินเดียนา ในสหรัฐอเมริกา เห็นว่าเป็นของหายาก

คอมเมนต์:

พาชมความสวยคฤหาสน์สุดหรู "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ที่บรรยากาศดี พื้นที่กว้างใหญ่ ในประเทศสหรัฐอเมริกา

    หลังจากสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ กับดาราสาวรายหนึ่งที่เคยมีปัญหากันเมื่อ 8 ปีก่อน เรื่องราวความรักสุดซับซ้อนจนกลายเป็นข่าวดัง ทำให้ทั้งคู่ได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และสาหรี่ลี้รัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น ความบาดหมางในใจเริ่มจางหาย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้งปรับความเข้าใจกันแล้ว 

    ก่อนหน้านี้ธัญญ่า เคยให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องราวชีวิตคู่ ของตนเองกับ เป๊ก สัณชัย ว่าไม่ได้สวีทหวานเหมือนแต่ก่อน เพราะต่างฝ่ายก็ทุ่มเทความรักให้ลูก

 

Sponsored Ad

 

.


.

    ส่วนเรื่องสาวๆ เจ้าตัวก็เริ่มปล่อยวาง เพราะสามีได้ยกสมบัติทั้งหมดให้ลูกสาวแล้วก็หายห่วง และนานๆ ทีจะได้เห็นรูปคู่ของทั้งสองคน แต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้โพสต์รูปคู่กับภรรยา ขณะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า "โพสต์แรกของปี เอากะเค้าหน่อย"

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดธัญญ่า ได้พาสามี และลูกสาวกลับไปเยี่ยมบ้านที่อเมริกา และยังมีภาพคู่สุดน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกด้วย โดยเอมี่ กลิ่นประทุม น้องสาวคนสนิทที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวบ้านของทั้งคู่ที่ Fort Wayne, Indiana สหรัฐอเมริกา และเป็นคนบันทึกภาพดังกล่าว

หน้าบ้านพักในอเมริกา

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมโพสต์ข้อความบอกว่า "Rare item @tanya_liyah & @pegliyah"

 

Sponsored Ad

 

คอมเมนต์จากเพื่อนดารา

    งานนี้เลยมีแฟนคลับบอกว่า เป็นภาพที่น่ารัก หาดูยากมาก แต่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของคู่นี้ นอกจากนี้ในอินตราแกรมของธัญญ่า ยังเผยให้เห็นมุมต่างๆ ของบ้าน ที่มีวิวสวยงาม น่าอยู่มากๆ อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่า อลังการมาก 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

    ธัญญ่า-เป๊ก ยืนกอดคอเคียงข้างกันแบบเขินๆซึ่งภาพนี้ถูกถ่ายโดย เอมี่ กลิ่นประทุม น้องสาวคนสนิทที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวบ้านของทั้งคู่ที่ Fort Wayne, Indiana สหรัฐอเมริกา…

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งก็ทำเอาใจหาย เมื่อ เป๊ก สัณชัย สามีของดาราสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ตัดใจขายบ้านหลังใหญ่…ที่รัฐอินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

Sponsored Ad

.

.

.

.

    โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกมาว่า "เวลาที่เราต้องเสียสิ่งของที่เรารักสักอย่างนึงไปนี่ใจมันหายแบบบอกไม่ถูก ลาก่อนบ้าน cherry hill มากี่ทีก็มีแต่ความสุขทั้งกายและใจ ไปอยู่กับ เจ้าของใหม่อย่าไปหลอกอะไรให้เค้าตกใจนะ นิโคล เอาไว้วันนึงจะมาซื้อกลับคืนนะ"

    อื้อหือออออ ยิ่งเห็นบ้านแล้วก็ยิ่งอดเสียดายแทนไม่ได้ ซึ่ง เป๊ก สัณชัย ได้บินไปกันพร้อมหน้าครอบครัว ธัญญ่า และ น้องลียา รวมทั้งเอมี่ กลิ่นประทุม และ เธอ รวรีย์ ภรรยาของหนุ่ม ออย ธนา เพื่อไปจัดปาร์ตี้อำลากันเบาเบานั่นเอง แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลประการใด

    แต่การที่ต้องจากสิ่งที่เคยอยู่ เคยผูกพัน ย่อมมีความเสียใจ ใจหายกันทุกคน อย่างเช่นหนุ่มเป๊กนี่แหละค่ะ โดยนอกจากบ้านหลังนี้แล้วทั้งสองคนยังมีเรือนหอสุดหรู ณ หมู่บ้านมาสเตอร์พีช เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา อีกด้วย


    โดย ธัญญ่า เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า “จริงๆ เราอยากจะได้บ้านเล็กๆแต่พี่เป๊ก (สัญชัย) มาดูด้วย แล้วชอบที่ตรงนี้ เราก็บอกว่าใหญ่ไปมั้ย ตอนแรกยังไม่ได้สร้างบ้าน เป็นแค่ที่ดินเปล่า เป็น 2 แปลงติดกันเราก็บอกว่าแปลงเดียวก็พอ เขาบอกว่าซื้อก็ซื้อให้ใหญ่ไปเลย แล้วเขาก็เป็นคนออกแบบบ้านเองทั้งหมด 

    ซึ่งบ้านหลังนี้ออกแบบนานมาก ก่อนลียาจะเกิดอีกข้างนอกจะเป็นสวนน้ำในบ้านเพื่อลูก ซึ่งเขาก็จะมีเพื่อน มีแก๊งเขามาเล่น นอกจากนั้นก็มีมุมปาร์ตี้ ห้องลียาก็จะเป็นเด็กผู้หญิง มีตู้เลี้ยงปลาแล้วเปิดประตูก็จะทะลุห้องนอนแม่ ในห้องน้องก็จะมีทีวีดูกล้องวงจรปิด พี่เป๊กดูตลอดเวลา

.

.

.

.

.

.

.

มุมโต๊ะใหญ่ก็จะเป็นมุมกินข้าว โต๊ะประชุม

ข้างนอกจะเป็นสวนน้ำในบ้านเพื่อลูก ซึ่งเขาก็จะมีเพื่อน มีแก๊งเขามาเล่น นอกจากนั้นก็มีมุมปาร์ตี้

.

.

.

.

.

ที่มา : tanya_liyah, amy_klinpratoom

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ