พี่น้องฝาแฝด "ใช้สามีคนเดียวกัน" ทว่าไปไม่ถึงฝั่ง ลั่นหากได้แต่งอีกครั้งก็จะแต่งพร้อมกันอีก

คอมเมนต์:

"แม้เราทั้งสองกายจะแยกกัน แต่ใจและวิญญาณเราคือดวงเดียวกัน"

   หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

     “ความรัก” เป็นสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ และความรักเป็นสิ่งที่ไม่มีรูปร่าง มองไม่เห็นแต่สัมผัสได้ อัศจรรย์มากว่าไหม เหมือนเช่นเรื่องราวในวันนี้ ที่ทุกอย่างเกิดจากความรัก พวกเธอตกหลุมรักชายคนเดียวกัน 

     สื่อต่างประเทศรายงานว่า ที่แอฟริกาใต้มีศิลปินฝาแฝดหญิงคู่หนึ่งที่ชื่อ Owami Mzazi และ Olwethu Mzazi วัย 29 ปี เกิดตกหลุมรักผู้กำกับละครโทรทัศน์อายุ 55 ปีในเวลาเดียวกัน 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่เติบโตมาจากครอบครัวที่ยากจนมาก พ่อแม่ต้องออกไปทำงานต่างถิ่น พวกเธอเติบโตมากับคุณปู่คุณย่า พวกเธอทั้งคู่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย เพื่ออยากที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตความเป็นอยู่เป็นเดิมให้ดีขึ้น และอีกความหวังหนึ่งคืออยากจะไ ล่ ล่ า ตามความฝันที่หวังไว้

 

Sponsored Ad

 

    และหลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าสู่วงการบันเทิงก็ได้รู้จักกับนาย Mzukiseni Mzazi  ผู้กำกับนั้นทำให้เขาและพวกเธอมีโอกาสได้สนิทสนมกันมากขึ้น นาย Mzukiseni เริ่มตามจีบพี่น้องฝาแฝดคู่นี้ จนกระทั่งความรักของทั้ง 3 คนสุกงอม จึงตัดสินใจที่จะแต่งงานกันในปี 2011 

 

    แต่ทว่าหลังจากที่แต่งงานได้ไม่นานน้องฝาแฝดคู่นี้ก็จับได้ว่าสามีของพวกเธอปิดบังอะไรบางอย่างอยู่ นั้นก็คือ เขาไม่ได้โสด แต่สถานะคือแต่งงานแล้ว แถมยังมีลูกอีกมากมายด้วย ทำให้พี่น้องฝาแฝดคู่นี้รู้สึกเ สี ย ใ จ และรับไม่ได้อย่างยิ่ง แต่เพื่อความรักทำให้สองพี่น้องอดทนกล้ำกลืนที่จะใช้ชีวิตแบบนี้ต่อไปอีกหลายปี ในขณะเดียวกันก็ยังตั้งครรภ์ลูกของนายMzukiseni  อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากนั้นไม่นานสองพี่น้องก็ออกมาเปิดเผยว่า มักถูกนายMzukiseni สามีของตนเอง ทำ ร้ า ย ร่างกายอยู่เสมอ จึงเป็นเหตุให้เธอทั้งคู่ตัดสินใจ ห ย่ า ข า ด กับนายMzukiseni พวกเธอรู้สึกโ ก รธ มากพร้อมกับคิดว่า นาย Mzukiseni ไม่เคยรักพวกเธอเลย ที่อยากแต่งงานกับพี่น้องฝาแฝดนั้นเป็นเพราะว่าพวกเธอเป็นผู้หญิง พ ร ห ม จ า รี พร้อมกับบอกว่า ผู้ชายคนนี้ “ภูมิใจในการได้แต่งงานกับส า ว พ ร ห ม จ า รี”

Sponsored Ad

    หลังจากหย่าขาดกันแล้ว สองพี่น้องฝาแฝดตัดสินใจที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ พร้อมกับนำเรื่องราวของตนเองเขียนเป็นหนังสือ ทั้งคู่เปิดเผยว่า “แม้ความรักจะล้ ม เ ห ล ว  แต่พวกเธอก็หวังว่าจะมีโอกาสได้มีชีวิตแต่งงานอีกครั้ง และหากจะแต่งงานก็จะขอแต่งพร้อมกัน มีสามีคนเดียวกัน นั้นเป็นเพราะว่า พวกเธอมีจิตวิญญาณเดียวกัน” 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:line 

แปลและเรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ