ย้อนความรัก "แอน สิเรียม" ผิดหวังกับความรัก จนมาเจอรักแท้ มหาเศรษฐีสามีฝรั่ง

คอมเมนต์:

ย้อนความรัก "แอน สิเรียม" ผิดหวังกับความรัก จนมาเจอรักแท้ มหาเศรษฐีสามีฝรั่ง

    หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับอดีตนางเอกตัวแม่ของวงการ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” แม้ปัจจุบันจะอายุ 48 ปีแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าสวยไม่สร่างเลยจริงๆ ทั้งนี้แอนได้ ฝากผลงานไว้เยอะแยะมากมาย ไม่ต้องอวยกันแล้ว เพราะเห็นๆ กันอยู่ เล่นเรื่องไหน ก็เก่งกาจตีบทแตกกระจุยกระจาย ได้ใจแฟนคลับอย่างแรง

    หลายคนอาจทราบกันดีว่า “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” อดีตเคยเจ็บช้ำกับความรักมาแล้วถึง 2 ครั้ง จนมาพบรักแท้กับ “จัสติน เทตต์” มหาเศรษฐีด้านการเงิน ชาวอังกฤษ วัย 50 ปี วันนี้ทีมงาน LIEKR จะพาทุกท่านไปชมโฉมหน้าอดีตสามี และสามีปัจจุบันของเธอ พร้อมเปิดปมความรัก ณ ปัจจุบัน จะเป็นยังไงบ้างนั้น ไปชมกันเลย

 

Sponsored Ad

 

   "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ได้แต่งงานกับอดีตสามีคนแรก "บิลลี่ โอแกน" หลังจากที่ทั้งคู่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง "รักซึมลึก" และแสดงคู่กันมาอีก 7 เรื่องจนเกิดความรัก จนทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน คือ “น้องนนนี่ นนลนีย์ โอแกน” และภายหลังทั้งคู่แยกทางกัน

"บิลลี่ โอแกน" สามีคนแรก "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์"

 

Sponsored Ad

 

.

.

    หลังจากนั้น “แอน สิเรียม” ได้ปิดฉากชีวิตการแต่งงานรอบ 2 กับอดีตสามี “ราจิต แสงชูโต” ผู้กำกับโฆษณาเจ้าของบริษัทมาโชว์แมงโก้ หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2548 แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด แยกทางกันเมื่อตุลาคม พ.ศ. 2551

"ราจิต แสงชูโต" สามีคนที่สองของ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์"

 

Sponsored Ad

 

.

    จนล่าสุด "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศกับลูกสาว "น้องนนนี่" และแต่งงานครั้งที่สาม "จัสติน เทตต์" มหาเศรษฐีด้านการเงินชาวอังกฤษ ที่เธอถือว่ารักครั้งนี้เป็นรักสุดท้ายของเธอแล้ว

มหาเศรษฐีสามีคนปัจจุบัน "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์"

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจเล่าชีวิตที่ต้องแต่งงานถึง 3 ครั้งแอนเผยว่า "คนทุกคนไม่มีใครที่ไม่อยากจะมีความรัก เพราะความรักมันแตกต่างกันออกไปเรารักลูกอีกอย่าง รักสามีอีกอย่าง รักแฟนก็อีกอย่าง ของแอนแต่งงานครั้งที่ 1 เราก็จบกันด้วยดี"

 

Sponsored Ad

 

    "เราก็มีลูกด้วยกันคนที่สองไม่ประสบความสำเร็จเพราะเราใช้เวลาศึกษากันน้อย ส่วนคนที่สามหลังจากนี้คงมีไม่ได้แล้วละเพราะอายุก็จะ 50 แล้ว เอาจริงๆ แอนก็ไม่อยากจะจดทะเบียนสมรสเป็นเรื่องเป็นราวแต่สามีเค้าก็บอกว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับเค้า เพราะเค้าเองก็ยังไม่เคยแต่งงานมาก่อน ตอนนี้แต่งงานกันมา 5 ปีกว่าแล้ว (การแต่งงานครั้งที่สามแสดงว่าเราคิดว่านั่นคือความรักครั้งสุดท้าย)"

    "ทุกครั้งที่เราแต่งงานเราคิดว่ามันคือความรักครั้งสุดท้ายเราตกลงปลงใจกันแล้วเราก็อยากอยู่จนตายจากกันไปข้างนึงเราก็ลองใช้ชีวิตอยู่คนเดียวนะ แต่จังหวะมันจะเจอมันก็ช่วยไม่ได้เมื่อเราเจอคนที่ใช่ แล้วเราคิดว่าใช่ เราก็ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน"

 

Sponsored Ad

 

"แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" และลูกสาว "น้องนนนี่"

.

.

.

.

ที่มา : annsirium

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ