สาวกลุ้มใจ เจอเพื่อนบ้านถมดินสูงเกือบเท่าหลังคาบ้านเรา ปิดช่องทางลมเข้าบ้าน

คอมเมนต์:

สาวพูดไม่ออก.. เจอเพื่อนบ้านถมดินสูงเกือบท่วมหลังคาบ้านเรา ชี้แก้ปัญหาทุกทางแล้ว สุดท้ายปิดช่องทางลม-แดดเข้าบ้าน

        เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับขอคำปรึกษาชาวเน็ตผ่านกลุ่ม คนดีไซน์ ในเฟซบุ๊ก หลังเพื่อนบ้านได้มีการถมดินสูงเกินไป

        โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า "เพื่อนบ้านถมดินสูงเกินรั้วเดิมจนเราต่อรั้วสีแดงขึ้นไปเพื่อกันดินหล่นระหว่างถม แต่ดินเขาก็สูงเกินระดับรั้วที่ต่ออีกรั้วบ้านเขาก็สูงเกินหลังคาบ้านเรา หันด้านอิฐบล๊อกมาน่าเกลียดมากค่ะ หมดความสวยงาม อยากขอไอเดียหน่อยนะคะ ว่าทำยังไงดีให้มันสวยขึ้นบ้าง"

 

Sponsored Ad

 

.

โพสต์ดังกล่าว

        โดยทาง BRIGHT TV ได้รายงานว่า เบื้องต้นผู้โพสต์ไม่คิดอะไรแต่พอเห็นผนังและดินที่ถมสูงขึ้นก็รู้สึกแปลกใจ ซึ่งขอบดินที่ถมไว้ก็มีการสร้างผนังกำแพงขึ้นไปจนสูงเลยหลังคาบ้านของผู้โพสต์จนหมดทางที่ลมจะผ่านเข้าออกได้ จากบ้านที่เคยสวยงามมีลมโกรกและมีแดดส่อง แต่ตอนนี้กลับมากำแพงสูงมาปิดทางไว้ ซึ่งผู้โพสต์กังวลใจว่าจะทำอย่างไรกับบ้านของตัวเองดี เพราะถ้าหากกำแพงไม่ทนทานหรือมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องก็อาจจะกันดินเอาไม่อยู่ ทำให้เกิดความกังวลว่าจะตกแต่งบ้านต่อไปหรือจะขายบ้านหลังดังกล่าวไปดี

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมกับให้คำแนะนำกันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ได้ให้คำแนะนำว่า ผู้โพสต์ควรดำเนินการร้องเรียน โดยชาวเน็ตบางคนก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองว่าพอฝนตกน้ำไม่มีทางระบายอาจจะทำให้กำแพงพังและเกิดความเสียหายได้

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : กลุ่ม คนดีไซน์, BRIGHT TV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ