คุณแม่มาเดินห้าง ถึงกับลั่น "ลูกมาทำอะไรตรงนี้" หลังเจอหุ่นลองเสื้อเด็ก ถอดแบบมาจากลูกชายเป๊ะๆ

คอมเมนต์:

ขนลุก! แม่ลูกเดินห้าง กลับเจอหุ่นลองเสื้อเด็ก ที่ถอดแบบมาจากลูกชายเป๊ะทุกสัดส่วน

    บางครั้งโลกใบนี้ก็มักจะมีเรื่องราวแปลกๆ ที่เราไม่คาดคิดว่าจะได้เจอ แต่มันกลับเป็นจริงขึ้นมา เหมือนอย่างเรื่องราวของสองแม่ลูกที่ต้องตกใจสุดขีด เมื่อเห็นหุ่นลองเสื้อเด็ก หน้าตาเหมือนลูกชายราวกับแกะ

    ลูอิส คุณแม่ชาวเวลส์ ได้พาลูกชายวัย 5 ขวบ ออสติน ไปเที่ยวในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมือง จนกระทั่งทั้งคู่เดินมาเห็นหุ่นลองเสื้อเด็กของร้าน M&S ที่มีรูปร่าง ส่วนสูง และสีผมเหมือนกับลูกชายของเธอ แถมทรงผมคล้ายๆ กันอีกด้วย จนเธอแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งคู่ยังอยู่ในชุดนักเรียนเหมือนกัน แม้แต่ ออสติน ยังเดินเข้าไปโพสท่าเหมือนกับหุ่นลองเสื้อให้แม่ของเขาถ่ายให้ และบอกว่า "หุ่นนี้มันเหมือนกับผมเลย"

    ความจริงแล้ว คนแรกที่สังเกตเห็นว่าหุ่นลองเสื้อตัวนี้มีลักษณะคล้ายกับเด็กชาย คือคุณป้าของเขาเอง ซึ่งเมื่อคุณป้าส่งรูปถ่ายหุ่นลองเสื้อมาให้กับออสติน เขาก็ตกใจมากและบอกว่าไม่เคยไปที่แห่งนี้ จนกระทั่งคุณแม่ตัดสินใจพาเด็กชายไปที่ร้านเพื่อพิสูจน์ให้เห็นกับตา

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ พนักงานของร้านที่ได้มาเห็นสองแม่ลูกกำลังถ่ายรูปกับหุ่นลองเสื้อ ก็ตกใจเช่นกันว่าทำไมถึงคล้ายกันขนาดนี้ จึงได้จัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้หุ่นใหม่ และนำชุดแบบเดียวกันให้เด็กชายสวมใส่เพื่อถ่ายรูปให้สมจริงขึ้นไปอีก กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารัก ที่คงตราตรึงอยู่ในใจเด็กชายไปอีกนาน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเรื่องราวเผยแพร่ออกไป ก็มีคุณแม่หลายคนมาเล่าประสบการณ์ของตัวเอง ที่เจอหุ่นลองเสื้อที่มีลักษณะเหมือนกับลูกของพวกเธอราวกับแกะ อย่างเช่นเด็กสาววัย 3 ขวบคนนี้ ที่ได้เจอกับหุ่นลองเสื้อที่มีผมหยิกสีทอง และใส่เลกกิ้งเหมือนกันด้วย

ที่มา : ladbible

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ