นักท่องเที่ยวเผย นึกว่า "UFO" เมืองไทย หลังเต็นท์เจอแรงลมของเขายายเที่ยง จนบินไปลอยบนฟ้า

คอมเมนต์:

คิดว่าจะได้เห็น ยูเอฟโอ (UFO) เมืองไทยซะแล้ว!

    กลายเป็นที่สนใจและพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก SSB Park เขายายเที่ยง ต.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โพสต์คลิปวิดีโอสุดฮา ที่ทำเอาคนแสดงความคิดเห็นว่า นี่มันยูเอฟโอ (UFO) เมืองไทย

    เพจไร่ SSB Park เขายายเที่ยง ได้โพสต์กรณีของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมากางเต็นท์ที่บริเวณริมผาของไร่ แต่เจอแรงลมริมผา จนพัดเอาเต็นท์ขึ้นไปลอยอยู่บนฟ้า สร้างความตกใจแก่เจ้าของเต็นท์และนักท่องเที่ยวโดยรอบอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก SSB Park เขายายเที่ยง

    ไม่นานนัก เต็นท์ดังกล่าวก็เจอลมพัดหวนกลับมาที่เดิม ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าของเต็นท์ก็ได้เต็นท์คืนแต่พัง

 

Sponsored Ad

 

    นายบุญฤทธิ์ รอดอนันต์ อายุ 45 ปี เจ้าของไร่ คนถ่ายคลิปเปิดเผยว่า ตอนนั้นตนติดรับลูกค้าอยู่บริเวณหน้าเคานท์เตอร์ในไร่ สักพักได้ยินเสียงฮือฮาที่บริเวณจุดกางเต็นท์ จึงลุกขึ้นดูพบว่าเต็นท์ลูกค้ากำลังลอยขึ้นไปออกจากนอกหน้าผา

    ตอนแรกตนก็ตกใจว่าเต็นท์ลูกค้าปลิวออกไป จึงได้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายไว้ พร้อมแคปชั่นฮาๆ ส่วนเต็นท์ที่ปลิวไปกลับลอยกลับมาที่เดิม ซึ่งปกติจุดกางเต็นท์ตรงนี้จะเป็นร่องลมเป็นที่รับลมอย่างดี ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวมาตลอดในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์หรือเทศกาล

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวที่เต็นท์ปลิวไป อยากฝากถึงลูกค้าหรือสายตั้งแคมป์ควรเช็คเต็นท์ให้ดีก่อนตั้ง ไม่ว่าจะเป็นสมอบกที่ยึดเต็นท์ด้วยว่าแน่นหนาพอหรือยัง ไม่อย่างงั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบในคลิปที่ตนถ่ายไว้ก็ได้

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ไร่ SSB park เขายายเที่ยง

บทความที่คุณอาจสนใจ