"ดอม เหตระกูล" เปิดใจ รู้สึกเหมือนเป็นดาราตกยุค เกิดมาพร้อมความกดดัน เพราะเป็นลูกชายคนโต

คอมเมนต์:

"ผมเป็นลูกคนโตแกก็คาดหวังกับเราค่อนข้างเยอะ สอบติดศิลป์-ภาษาพ่อก็บอกว่าทำไมไม่ได้วิทย์เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทะเลาะกับพ่อหนักมากนั่งร้องไห้" #ดอมเหตระกูล กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงไทยมาเป็นเวลายาวนาน สำหรับ "ดอม เหตระกูล" 

        ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวนั่งแท่นตำแหน่งนักธรุกิจที่คร่ำหวอดในวงการยานยนต์ 2 ล้อ โดยได้เริ่มขยายธุรกิจแฟรนไชส์ศูนย์บริการรถมอเตอร์ไซค์

 

Sponsored Ad

 

        แต่กว่าที่เจ้าตัวจะก้าวมาถึงจุดนี้ได้ก็ต้องฝ่าแรงกดดันพิสูจน์ให้ทางบ้านได้เห็น โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตผ่านรายการ Club Friday Show

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มดอมได้เผยว่า ตัวเองเติบโตมากับความกดดัน เพราะการเป็นลูกชายคนโตของบ้าน จึงถูกคุณพ่อคาดหวังไว้เยอะ หากมีเรื่องที่ไม่ตรงใจคุณพ่อก็จะทะเลาะกันหนักมาก

        ทั้งนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า ถึงแม้ตนจะเป็นลูกเจ้าของหนังสือพิมพ์แต่ชื่อของตัวเองไม่เคยถูกเขียนลงเลย เพราะคุณพ่อของตนได้กล่าวไว้ว่า "ถ้ามันจะดัง เดี๋ยวคนอื่นก็เขียนถึงมันเอง" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งคุณพ่อของหนุ่มดอมไม่ชอบให้ทำงานในวงการบันเทิง และตลอดระยะการทำงานในวงการบันเทิง ต่อให้ตนเล่นหรือแสดงดีแค่ไหน ก็ไม่เคยถูกคุณพ่อชื่นชมเลยสักครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        ในด้านความรักหนุ่มดอมก็เผยว่า ตนเป็นคนที่ไม่ได้มองว่าความรักเกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิต เพราะความรักมันมีได้หลายรูปแบบกับคนหลาย ๆ คน

        ซึ่งตอนเจอ "สาวก้อย" ครั้งแรก ตนก็ไม่ได้ปิ๊งอะไร แต่เพราะความเอาใจใส่ของสาวก้อยที่ตนไม่เคยเจอและไม่เคยมีใครทำให้มาก่อน

 

Sponsored Ad

 

        "คือหลังจากวันที่หกผมติดถ่ายละครกลับมาก็ประมาณ 4-5 ทุ่ม ตื่นมาภาพตัดเช้ามาก็มีผ้าห่มสักพักเขาก็เอาอาหารเช้ามาให้ไม่เคยมีแบบนี้" หนุ่มดอมเล่าไปยิ้มไป

        จึงทำให้เกิดตำนานเดต 6 วัน ซื้อแหวน 

ที่มา : CHANGE2561

บทความที่คุณอาจสนใจ