"บิ๊กแป๊ะ" พล.ต.อ. จักรทิพย์ คอนเฟิร์มเตรียมลงสนาม สมัครชิงตำแหน่ง ผู้ว่าฯ กทม. คนที่ 17

คอมเมนต์:

‘บิ๊กแป๊ะ’ เตรียมลงสมัครชิง ผู้ว่ากทม. หลังอำลาเก้าอี้ ผบ.ตร.

    พิธีกรในงานเกษียณอายุราชการ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ประกาศ ผบ.ตร. เตรียมลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นสนามต่อไป

    เมื่อวันที่ 2 ก.ย.63 ที่ศูนย์การค้า SHOW DC พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางเข้าร่วมงานประชุมใหญ่ คณะกรรมการติดตามและบริหารงานตำรวจในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หรือ กต.ตร.กทม. ประจำปี 2563

 

Sponsored Ad

 

    โดยพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ได้กล่าวขอบคุณ ผู้แทน กต.ตร. ในพื้นที่ต่างๆที่ช่วยเป็นแรงผลักดันองค์กรตำรวจในการตอบสนองให้บริการประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพและพัฒนาการบริหารงานให้สอดคล้องกับสภาพสังคม

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ทาง กต.ตร.กทม.ยังได้จัดพิธีการแสดงมุทิตาจิต ให้กับพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ในวาระการเกษียณอายุราชการ พร้อมจัดแสดงประวัติ ผลงาน สำคัญ ของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน และคดีสำคัญต่างๆที่เคยร่วมรับผิดชอบในช่วงหนึ่ง

Sponsored Ad

    ภายหลัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ขึ้นกล่าวบนเวทีเสร็จสิ้น พิธีกรประจำงานกล่าวว่า จากการพูดคุยกับ ผบ.ตร.ได้รับการยืนยันแล้วว่า สนามต่อจากนี้ ผบ.ตร.จะไปลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่ง ผบ.ตร.เองก็มีผลงานประจักษ์ชัดต่อสาธารณชน ทั้งการล้างท่อ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆ

ที่มา : bangkokbiznews, ข่าวช่องวัน

บทความที่คุณอาจสนใจ