สรุปดราม่า "ป้อม วินิจ" เดือด "โอลีฟ" วิ่งขึ้นเวทีออดิชัน ลั่นคนดี ๆ ไม่ทำแบบนี้

คอมเมนต์:

"ป้อม วินิจ" ฟาดเดือด "โอลีฟ" วิ่งขึ้นเวทีออดิชัน ลั่นคนดี ๆ ไม่ทำแบบนี้ หลังวิ่งขึ้นเวทีออดิชัน

    กำลังเป็นดราม่าร้อนระอุอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเผยแพร่คลิป "ป้อม วินิจ" ฟาดเดือด "โอลีฟ" วิ่งขึ้นเวทีออดิชัน Mister Smart Thailand ห้ามหนุ่มหล่อถอดเสื้อผ้า ลั่นแรง แถวบ้านเรียก "สรน." คนดี ๆ เขาไม่ทำกันแบบนี้

    

    วันที่ 10 กรกฎาคม 2566 เพจ Mister Smart Thailand ไลฟ์สดบรรยากาศรอบออดิชั่น ช่วงหนึ่งผู้เข้าประกวดหนุ่มหล่อผู้ประกวดหมายเลข 19 ที่มีความสามารถพิเศษในการว่ายน้ำ แต่บนเวทีไม่มีสระว่ายน้ำ จึงจะขอโชว์กางเกงว่ายน้ำแทน

 

Sponsored Ad

 

    โดยขณะที่กำลังจะถอดกางเกงว่ายน้ำโชว์ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ อดีตแม่ค้าออนไลน์คนดัง วิ่งขึ้นไปบนเวทีห้ามไม่ให้ถอด ทำให้คณะกรรมการ "อ้วน รีเทิร์น" ได้ต่อว่าขึ้นว่า "ขึ้นมา_อะไรบนเวที ขึ้นมาไม่ได้"

 

Sponsored Ad

 

    "ป้อม วินิจ" ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ก็พูดเสริมต่อว่า "แถวบ้านเรียก สรน. นะลูก คนดี ๆ เขาไม่ทำแบบนี้ ใครเชิญนางมา เขาไลฟ์สดกันอยู่ ผู้ใหญ่นั่งกันอยู่บนเวที กิริยาที่ขึ้นมาน่าเกลียดมาก" ซึ่งมีคนบอกว่า เป็นคนเชิญมาเอง และน้องเขาไม่ได้ตั้งใจ

    ทางด้าน อ้วน รีเทิร์น ได้พูดอีกว่า "ไม่ได้ตั้งใจก็ต้องรู้ เขากำลังทำงานกันอยู่ ขึ้นมาแบบนี้ไม่ถูกต้อง"

ชมคลิปนาทีที่ 1:55

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ต่อมามีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์หลังเวที "ป้อม วินิจ" ฟาดเดือด "โอลีฟ" ถาม "ต้องการอะไร หิวแสงหรอ" ด้านโอลีฟได้ยกมือไหว้ขอโทษและพยายามอธิบายเหตุผล 

 

Sponsored Ad

 

    "ป้อม วินิจ" พูดต่อว่า "นี่ขอโทษนะ ฉันจะบอกให้ ฉันทำงานตรงนี้ ฉันจะนับถือคนที่ใช้ความสามารถเท่านั้น มีเรื่องแบบนี้ที่ทำให้คนมาดูแล้ว อะไรแบบที่เคย ๆ ทำ ไม่ต้องมาใช้กับฉัน ขึ้นมาแบบนี้มันไม่ถูกต้อง"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา "ป้อม วินิจ" ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับนักข่าวบอกว่า ตอนนี้นึกว่าการแสดง นึกว่าหิวแสง เพราะว่าเคยเห็นน้องเขาประมาณอย่างงี้ แต่พอไปถึงมันบอกไม่ถูก ต่อให้เป็นการแสดงมันก็ไม่ควร

ชมคลิป

@meta8news645 โอลีฟเอาอีกแล้ว ครั้งที่แล้วก็ไปบูลลี่น้ำหนักผู้เข้าแข่งขัน ครั้งนี้ยิ่งหนัก วิ่งขึ้นเวทีขณะที่กำลังออดิชั่นเวทีประกวดมิสเตอร์สมาร์ท แม่อ้วนด่าตรงนั้น เสืxก!! แม่ป้อม วินิจ หันไปเห็นว่ายังระริกระรี้ จบงานลงจากเวทีมาเคลียร์ให้ขอโทษ!  #โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ #หิวแสง #ป้อมวินิจ #แม่อ้วนรีเทิร์น #น็อตแม็กซิม #mistersmartthailand ♬ original sound  - Meta8news

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mister Smart Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ