ตอบได้แซ่บสุด "เฌอเอม" ผู้ประกวดคนเดียวที่พูดไม่ชัด เพชรเม็ดงาม ฉายแสงสู่จักรวาล

คอมเมนต์:

ฟังแล้วทัชใจมาก ตอบได้ปังทุกคำตอบจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    เข้มข้นขึ้นทุกวัน สำหรับสำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ล่าสุด สาวเฌอเอม ชื่อจริง นางสาวชญาธนุส ศรทัตต์ ได้ตอบตอบคำถามโชว์กึ๋นในรอบออดิชั่น ก่อนฉายแสงเปร่งประกาย ตอบได้ปังทุกคำตอบเลยจริงๆ

    ซึ่งสาวเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ได้ตอบคำถาม แม้เธอจะพูดไม่ชัด แต่มีคำตอบที่ถูกใจคนฟังจำนวนมาก ตอบคำถามแบบรัวๆ ทั้งเรื่องชาติพันธุ์วรรณา, ปัญหาด้านการพูด และเรื่องความคิดเกี่ยวกับเสื้อผ้า เป็น 10 นาทีที่น่าฟังและคุ้มค่ากับเธอสุดๆ งานนี้ทำเอาหลายคนมีความเห็นตรงกันว่าการคำตอบคำถามของเธอทำให้เธอดูสวยทั้งภายในและภายนอกจนเกิดแฮชแท็ก #MissUniverseThailand2020

 

Sponsored Ad

 

    โดยแต่ละคำถาม ที่เฌอเอมตอบแก่คณะกรรมการ ได้รับคำชื่นชม แชร์กระหึ่มโลกออนไลน์ คว้าใจแฟนนางงามพร้อมโควต้า "โกลเด้น เทียร่า" ฉลุยผ่านเข้าไปยืนรอในรอบ 30 คนสุดท้าย แบบสวยๆ

 

Sponsored Ad

 

    และนี่คือหนึ่งในคำถามที่ เฌอเอมตอบได้ "ทัชใจ" ชาวโซเชียล เมื่อคณะกรรมการถามว่า...คุณจะเปลี่ยนใจไม่ลงคะแนนเสียงให้กับผู้แทนสมัครทางการเมือง ที่ตั้งใจทีแรกว่าจะเลือกเขา เพียงเพราะไปทราบว่าเขา สวมเขาให้คู่สมรส หรือเปล่าคะ?

    เฌอเอม : เปลี่ยนค่ะ เพราะเอมเชื่อว่า ความซื่อสัตย์ในพื้นฐานชีวิตคู่ เป็นพื้นฐานของทุกอย่าง ถ้าเราไม่ซื่อสัตย์ต่อเรื่องหนึ่งโดยเฉพาะคนที่สำคัญกับเรามากที่สุดในชีวิต มันยากที่เราจะซื่อสัตย์กับคนที่เราจำเป็นต้องรับใช้ และหัวใจของนักการเมืองคือการรับใช้ประชาชน นั่นคือเกียรติภูมิของนักการ

 

Sponsored Ad

 

เมืองค่ะ

    สำหรับ สาว เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ผู้ประกวดหมายเลข 82 อายุ 26 ปี ที่มาพร้อมส่วนสูง 179 เซนติเมตร ที่ตอบคำถามได้ฉะฉานและตรงประเด็น รวมถึงทัศนคติที่ถูกใจผู้ฟัง จนชาวเน็ตต่างบอกว่าเป็นม้ามืดในปีนี้เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป เมื่อเฌอเอม พูดเล่าเรื่องตัวเอง

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : IG cheraims 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ