เปิดเรื่องราว "แอน ทองประสม" เจอแฟนแฉจังๆ พฤติกรรมที่หลายคนไม่รู้ ทำอินสตาแกรมแทบแตก

คอมเมนต์:

เป็นเรื่อง #แอนทองประสม เจอแฟนแฉจังๆ พฤติกรรมสุดเหลือเชื่อ เล่นเอาไอจีแทบแตก

    เป็นคู่รักที่น่ารักและมักจะมีโมเมนต์หยอกกันแบบหวานๆ ผ่านโซเชียลให้แฟนคลับได้เห็นตลอด สำหรับคู่รักมาราธอน "เอ ทินพันธ์" และนางเอกซุปตาร์ "แอน ทองประสม"

    ล่าสุด หนุ่มเอ ได้โพสต์ภาพและข้อความบอกเล่าพฤติกรรมน่ารัก น่าเอ็นดูของ แอน ที่เอ่ยปากชวนแฟนไปซื้อกาแฟ แต่พอได้กาแฟมาแล้ว แอน กลับทำในสิ่งที่ เอ รู้สึกว่าเก็บไว้คนเดียวไม่ได้ ต้องเอามาแฉต่อให้แฟนๆ ฟัง

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้โพสต์ภาพ แอน ที่เดินถือแก้วกาแฟอกมาจากร้านด้วยรอยยิ้มเขินๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @atinnabhan พร้อมข้อความระบุว่า "ชวนทานกาแฟ ถือมาครบหมด ยกเว้นเงิน"

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย พร้อมชี้แจงเหตุผลแทนสาวแอน เช่น "กระเป๋าเล็กค่ะ", "แคปชันพี่เอ มีให้ได้ยิ้มขำได้ตลอดเลย", "เอาน๊าพี่เอเลี้ยง พี่แอนหน่อยค่าา", "น่ารัก55555", "ถือเงินมาเดี๋ยวผิดคอนเซ็ปต์เดิมค่ะพี่เอ"

     บ้างก็ว่า ต้องเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย แค่มีพี่เอไม่ต้องกลัว จ่ายแทนค่ะ เงินไม่จำเป็น เพราะมีพี่เอเป็นกระเป๋าเงินแล้ว หรือไม่ก็อีกอย่าง พกมือถือสแกนโอนจ่าย คงต้องเลี้ยงแล้วแหละพี่เอ พี่แอนเนียนขนาดนี้ พี่เอไม่ทันพี่แอนแล้วค่ะ พี่แอนเขามีตู้ ATM ประจำตัวอยู่ค่ะ จะพกมาทำไม เป็นต้น

ภาพจากอินสตาแกรม atinnabhan

ที่มา : อินสตาแกรม atinnabhan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ