วิจารณ์สนั่น "สาวโสด" Take me out เปิดใจทำกับข้าวไม่เป็น ซื้อกิน จ้างแม่บ้านตลอด เจอดับไฟไปถึงครึ่ง

คอมเมนต์:

สมควรไหม!? สาวออก "Take me out" บอกทำกับข้าวไม่เป็น-งานบ้านไม่ทำ ซื้อกินตลอด เจอดับไฟรัว!

    แม้จะเป็นรายการที่ออกอากาศเมื่อช่วงปลายปี 2564 แต่กลับถูกนำมาพูดถึงอีกครั้ง จนกระทั่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปจากรายการ Take me out Thailand ที่นำเสนอเรื่องราวของสาวโสดสุดสวยคนหนึ่ง

    ซึ่งหญิงสาวที่มาในรายการครั้งนี้ ต้องเล่าเรื่องราวของตัวเองให้หนุ่มโสดได้ทำความรู้จัก ในคลิปแนะนำตัวของเธอช่วงหนึ่ง ได้เผยว่า เธอทำอาหารไม่เป็นเลย ไข่เจียว ไข่ดาว หุงข้าว ไม่เป็นเลย เตาแก๊สก็เปิดไม่เป็น กลัว ไม่เคยเปิดเลย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังไม่ทำงานบ้านด้วย กวาดบ้าน ถูบ้าน จะไม่ทำเลย จะจ้างแม่บ้าน แต่ห้องก็ไม่รก เรื่องซักผ้ารีดผ้า ก็ส่งซักรีดเอา ส่วนตัวชอบผู้ชายทำงานบ้าน มาเติมเต็มกัน แต่ถ้าคบกันแล้วมาบังคับให้ตนทำกับข้าว ทำงานบ้าน ก็ไม่โอเค เลิกเลย อยากหาคนที่รับจุดนี้ของเราได้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก TV Thunder

    เมื่อหนุ่มๆ ในรายการ Take me out Thailand ได้ฟังมาถึงตรงนี้ ก็ถึงกับดับไฟกันไปครึ่งนึงเลยทีเดียว เมื่อสัมภาษณ์ไปที่สาวโสด เธอก็บอกว่า ทางผู้ชายไม่จำเป็นต้องมาทำให้เรา แค่อยากให้เข้าใจและรับได้ว่าเราไม่ทำก็พอ ซึ่งก็ยังมีผู้ชายอีกครึ่งหนึ่งที่ยังเปิดไฟไว้ และรับได้ในสิ่งนี้

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้โลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์ บางคนบอกว่า ต่อให้สวยแต่ขนาดนี้ก็ไม่ไหว ควรหัดทำบ้าง ไม่อย่างนั้นก็ควรอยู่คนเดียว ส่วนบางคนมองว่า นี่คือสมัยใหม่แล้ว ผู้หญิงอาจจะทำงานหาเงินเก่งมาก จึงไม่จำเป็นต้องทำงานบ้านเอง เรื่องแบบนี้แล้วแต่สไตล์ แล้วแต่คนชอบ

    แม้จะมีหลายคนที่มองว่าผู้หญิงทำงานบ้านไม่เป็นนั้นไม่ผิด แต่ก็แนะนำว่าควรจะฝึกไว้บ้าง เพราะถ้าทำไม่เป็นสักอย่างก็จะใช้ชีวิตอยู่ไม่ได้ และถึงทำงานหาเงินได้แต่จะไม่หยิบจับอะไรเลยก็เกินไป เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ep.16

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ