เปิดภาพปัจจุบัน "ยายวัย 84 ปี " ผู้พิชิตใจชายหนุ่ม ห่าง 32 ปีไม่เป็นอุปสรรค ฝ่ายชายรักเสมอไม่เปลี่ยนแปลง

คอมเมนต์:

เอาสามีได้อยู่หมัด ไม่เคยมีปัญหาช่องว่างระหว่างวัย -คุณยาย-

    ต้องบอกเลยว่าเรื่องของหัวใจนั้น อายุไม่เป็นอุปสรรคจริงๆ บางคนต่อให้ห่างกันเป็นสิบสิบปี แต่ถ้าหัวใจมันคลิก มันก็สปาร์คกันได้เสมอ

    เหมือนกันเรื่องราวของ คู่รักชาวจีนคู่หนึ่ง ซึ่งขณะที่ทั้งคู่แต่งงานกันนั้น ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าฝ่ายชายถึงเกือบรอบนึงเลยทีเดียว ซึ่งในภาพคือคู่รักต่างวัยที่ครองรักกันมายาวนาน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยทั้งคู่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ หมู่บ้านหนึ่งในมณฑลเสฉวน แถมทั้งคู่ยังเป็นคนดังประจำหมู่บ้านอีกด้วย เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะสามีภรรยาคู่นี้อายุห่างกันถึง 30 กว่าปีเลยแหละ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าสู่พิธีวิวาห์ไปในขณะที่ ฝ่ายชายอายุเพียง 26 ปี ส่วนฝ่ายหญิงนั้นอายุ 58 ปีเลยทีเดียว แม้ว่าในตอนนั้นพ่อและแม่ของฝ่ายชาย จะคัดค้านหัวชนฝา ไม่เห็นด้วยที่จะยอมให้ทั้งคู่แต่งงานกัน แถมยังแนะนำผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันกับลูกให้รู้จักถึง 3 คน แต่ฝ่ายชายก็ปฏิเสธไป และยืนยันด้วยหัวใจที่จะแต่งงานกับฝ่ายหญิง 

.

 

Sponsored Ad

 

    ในครั้งนั้นฝ่ายชายถึงขั้นคุกเข่าขอเธอแต่งงาน  "หัวใจของผมเป็นของคุณแล้ว ไม่รู้ว่าคุณจะอยากรับมันไว้มั้ยนะ?!"  แต่แล้วพ่อแม่ของฝ่ายชายก็ไล่เขาออกจากบ้าน หลังจากนั้นทั้งสองคนจึงเก็บเสื้อผ้าหอบข้าวหอบของหนีไปอยู่ด้วยกันแถวชนบท ฝ่ายชายทำงานเป็นคนขับรถขนส่งสินค้า ส่วนฝ่ายหญิงอยู่บ้านทำการเกษตร ความรักของทั้งคู่เป็นไปอย่างสวยงามเรื่อยมา นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้

 

Sponsored Ad

 

.

     แม้ในสายตาของคนนอกส่วนใหญ่ที่มองเข้ามา มักจะมองว่าความรักของคู่นี้คงไปกันไม่ได้ยาวสักเท่าไหร่ เพราะช่องว่างระหว่างอายุที่มีอยู่มากจนเกินไป แต่ที่ไหนได้ พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกันมาถึง 18 ปีแล้ว และนี่คงเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ได้ว่าทั้งคู่รักกันจริงๆ 

    ดูสายตาของสามีที่เฝ้ามองภรรยาสิ น่ารักขนาดไหน 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ที่หน้าประหลาดใจคือฝ่ายหญิงตัดสินใจไปดูแลตัวเองให้สดใสร่าเริงอยู่เสมอ เพื่อให้ตัวเองดูดีกว่าเดิม ดูรอยยิ้มของเธอสิ มันประเมินค่าไม่ได้เลยว่าตอนนี้เธอมีความสุขมากแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

.

คุณยายพยายามดูแลตัวเองเสมอ ซึ่งเธอดูสาวดูสวยขึ้น เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย

    ซึ่งคุณยาย(ฝ่ายหญิง)เกิดเมื่อที่ 1937 ปัจจุบันอายุ 84 ปี และฝ่ายชายเกิดเมื่อปี 1969 ปัจจุบันอายุ 52 ปี ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกโซเชียลอยู่เสมอ ซึ่งทั้งคู่ยังรักกันดี และจะรักกันไปจนวันสุดท้าย สุดท้ายแล้วฝ่ายชายยังกล่าวถ้อยคำทิ้งท้ายไว้อีกว่า "ขอแค่ได้อยู่กับคนที่ผมรัก ไม่ว่าต้องแลกมาด้วยอะไรก็ยอม"

Sponsored Ad

.

.

.

ร้องเพลงรักกัน ยังหวานไม่เคยเปลี่ยน

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

แปลและเรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ