"เสือ เสฏกานต์" กลับบ้านแล้ว คืนสู่อ้อมอกแม่ "กานต์" เผยรอมา 1 ปี 4 เดือน

คอมเมนต์:

#กานต์วิภากร โพสต์ภาพยิ้มแก้มปริ แสนสุขใจเมื่อลูกชาย #เสือเสฏกานต์ กลับมาหาหลังจากออกจากบ้านไป

    หลังจากปัญหาระหว่างครอบครัวที่ทำเอา "เสือ เสฏกานต์" ลูกชายเสก โลโซ ออกจากบ้านไป จนวันนี้ "กานต์ วิภากร" โพสต์ไอจีภาพกอดลูกชาย "เสือ เสฏกานต์" พร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณ! ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ทำให้ฉันได้กลับมามีวันนี้ บอกตรงๆ ว่า ประหม่าทั้งแม่ทั้งลูก ทำตัวไม่ถูก หนึ่งปีสี่เดือน เริ่มใหม่ทุกอย่าง เริ่มต้นใหม่ความสุข"

    นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า "ต่อจากโพสต์ที่แล้ว อยากจะรู้ว่า ซาฟารีเวิล์ดจะประกาศเพื่อ??? ลูกๆหน้าหดหู่มากรู้ไหม จะได้ดูโชว์ไรก็อด มารับผิดชอบความรู้สึกของครอบครัวด้วย?? พาลูกไปเที่ยวเดอะมอลล์บางกะปิ เสกไม่ได้ไป เ_อกเจอเพื่อนแม่Xถาม ลูกใครกานต์ซึ่งกำลังนั่งกอดลูกอยู่ ตอบว่า หลานต่อหน้าลูกด้วย เสียใจมาก ขอโทษนะครับลูกแม่

 

Sponsored Ad

 

    "และอีกหลายเหตุการณ์ประมาณนี้ มันทำให้ลูกเศร้ามากๆ ยังเล็กๆอยู่เลย พาลูกไปดูคอนเสิร์ตกลางแจ้ง เสือนั่งดูอยู่บนเวทีข้างข้าง เสกหันมาเจอ แล้วพูดออกสื่อว่าเด็กที่ไหนเนี่ย ประมาณหยอก เสือเสียใจมาก หน้าเศร้าเลย คงคิดว่า ทำไมพ่อแทนที่จะแนะนำเสือ กลับพูดแบบนั้น พอเลิกคอนเสิร์ต ทะเลาะกันเลยระหว่างพ่อกับแม่ กานต์โกรธมาก"

    "บ่อยครั้งที่ทะเลาะถึงขั้นใช้ความรุนแรงเรื่องแบบนี้ เพราะกานต์ไม่ยอม แค่อยากบอกให้รับรู้ว่าถ้าเลือกได้จะไม่ขอเป็นครอบครัวศิลปินดัง พวกเราถูกกดดันและทำร้ายจากพวกคนที่ไม่รู้จะต้องการอะไรจากเรากันนักหนา ให้ไปหมดแล้วจนสูญเสียครอบครัวไปไม่รู้กี่ครั้ง ก็อยากขอเหมือนเดิมว่า ให้เกียรติพวกเราด้วย หยุด-่ากันด้วยแป้นพิมพ์"

 

Sponsored Ad

 

    "ปัญหาครอบครัวคือปัญหาใหญ่ ไม่เจอกับตัวเองไม่รู้หรอก และสำหรับคนที่รักและสนับสนุนให้กำลังใจ เข้าใจและศรัทธาพวกเรา พวกเราขอกราบขอบพระคุณมากๆ นะคะ ในที่สุดเราก็ได้มอบช่อดอกไม้ทานตะวันให้ลูกเสือที่เรารักสุดหัวใจ"

Sponsored Ad

    "พ่อแม่จะอยู่ข้างๆ แบบนี้ไม่ไปไหมแล้วนะครับลูก จงเข้มแข็งให้มากที่สุด ต่อสู้กับทุกปัญหาไปด้วยกันตลอดไป และมีความอดทนและต่อสู้พยายามไปให้ถึงฝัน อย่าทิ้งความฝันของตัวเองเด็ดขาด เพราะมันคือการสูญเสียตัวตน ซึ่งมันเป็นอะไรที่แย่มาก น้องกวางและลอนดอนด้วยนะคะ แม่รักลูกๆ ทุกคนมากที่สุดจริงๆ แม่บ่นเป็นยายแก่ไปแล้ว ฝันดีนะคะลูกๆ ของแม่ กานต์ วิภากร"

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ