ความภูมิใจ "แอน จักรพงษ์" เล่าชีวิต 6 เดือน รับเงินเกือบ 1,000 ล้าน ขึ้นแท่นเศรษฐีที่ 2 ของโลก

คอมเมนต์:

ตั้งแต่มีลูกเธอก็ดูสวยขึ้นเยอะมาก ๆ เลย !!

    เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้นำเสนอเรื่องคุณแอนมีลูกกันไปแล้ว อ่านข่าวก่อนหน้านี้ >> "แอน จักรพงษ์" เป็นแม่เต็มตัว เปิดตัวลูกแท้ๆ ทั้ง 2 คน เชื้อสายไทย-เยอรมัน ที่ทุ่มเงิน 30 ล้านบาท

    และในวันนี้เธอเพิ่งได้ออกไปเปิดใจและเผยเรื่องลูกครั้งแรงผ่านรายการ เจาะใจ ที่คุณดู๋ สัญญา เป็นพิธีกร โดย เธอได้เล่าถึงชีวิตที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นที่เธอนั้นร่ำรวยขึ้นอีก บริษัทที่ทำหุ้นพุ่งจนฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แอน จักรพงษ์ เป็นผู้บริหารและเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของโลก ด้วยการนำเข้าและส่งออกคอนเทนต์ไปทั่วโลก และเป็นผู้บริหาร เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN Global Media นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้เผยว่า "ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา บริษัทเธอทำยอดขายไปได้เกือบ 1 พันล้านบาท โตขึ้นกว่าเดิมถึง 20% จากปีที่แล้ว กำไรก็เยอะกว่าปีที่ผ่านมาถึง 180 ล้านบาท เพราะตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาทั่วโลกต่างก็อยู่บ้าน"

    "หลายคนต้องอยู่บ้าน บริษัทต่าง ๆ ผลิตรายการกันแทบไม่ได้ ออกไปไหนกันไม่ได้เลย ดังนั้นถ้าอยากให้ธุรกิจในวงการไปรอด หลายประเทศ หลายบริษัทต้องหันมาพึ่งเธอมาขึ้น"

 

Sponsored Ad

 

    เพราะเธอคือเจ้าแม่คอนเทนต์ แน่นอนว่า บริษัทเธอมีคอนเทนต์สำเร็จจำนวนมาก และนี่เลยกลายเป็นช่วงขาขึ้นของบริษัท จนเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ของนักลงทุน ทำให้หุ้นบริษัทขึ้นไม่หยุด

 

Sponsored Ad

 

    “ส่วนเรื่องลูก เราวางแผนมาตั้งแต่แอนยังไม่มีอะไร ยังไม่เงิน ยังไม่โด่งดัง เราไม่เคยเทคฮอร์โมนเหมือนสาวข้ามเพศคนอื่น เพราะเราอยากมีลูกด้วยตัวของเราเอง”

    “แน่นอนว่าเราทุ่มเงินกว่า 30 ล้านนี้ ได้ลูกน้อยมา 2 คน เป็นผู้ชายอายุ 1 ปี 3 เดือน และผู้หญิงวัย 8 เดือน จากเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเอง ผู้หญิงที่เราคัดมานั้นเธอเป็นจิตแพทย์ เธอมีสุขภาพที่ดี ประวัติครอบครัวขาวสะอาด สมองดีเลิศ และให้ผู้หญิงอีกคนเป็นคนอุ้มท้องให้”

 

Sponsored Ad

 

.

.

    วันนี้เธอมีพร้อมทุกอย่าง มีทั้งเงินทองมากมาย มีบ้าน มีเพื่อน มีครอบครัวที่พร้อมหน้า เธอกลายเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยเป็นอันดับสองของโลก มีแม่ มีน้อง มีลูกที่คอยเป็นกำลังให้

 

Sponsored Ad

 

    “จากชีวิตที่ขมขื่นและผ่านการเจ็บช้ำ แอนยอมรับ เราแพ้มาตั้งแต่เกิดแล้ส เพราะเราเกิดมาผิดเพศ เรารู้ตัวว่าเราเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่จำความได้ รู้ว่าเราไม่ชอบร่างผู้ชายของเรา”

    “แต่ตอนนั้นเราทำอะไรไม่ได้เลย เพราะหน้าที่ของเรามันต้องมาก่อน เราเป็นลูกชายของบ้าน เราต้องทำหน้าที่เป็นเสาหลักของครอบครัวให้ได้ เราจะเรียนเก่งอย่างเดียว จนไม่มองสิ่งรอบตัวทำไม่ได้ เพราะเราต้องทำทุกอย่างทุกด้านให้ดีพร้อม”

Sponsored Ad

    “ตอนนี้คุณจะเห็นได้ว่าแอนฟันฝ่ามาได้แล้ว จากเด็กชายใจหญิงคนหนึ่งแถวตลาดบางแค มาเป็นสตรีข้ามเพศพันล้าน เรามาเป็นผู้หญิงเต็มตัวตอนอายุ 40”

    “เรือนร่างนี้ทุ่มเงินไปกว่า 50 ล้านบาทเพื่อเปลี่ยนตัวเองตามความฝัน อยากพิสูจน์ตัวเองมาตลอดว่าวันนึงเราจะสวยให้ได้ เราให้รางวัลชีวิตแก่ตัวเอง เมื่อถึงเวลาชีวิตที่เราสมควรได้ แต่คุณจะเรียกร้องรางวัลไม่ได้ ถ้าวันนี้คุณยังไม่ได้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”

    คุณแอนได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า... “ฝากถึงเด็กรุ่นใหม่นะคะ จงลิขิตชีวิตสวยด้วยตัวเอง และอย่ารอโชคชะตาฟ้าฝนค่ะ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการเจาะใจ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ